Bánh trung thu Kinh Đô tiếp tục lên đường sang Mỹ

authorDương Phương Ngọc 17:47 31/08/2017

(VietQ.vn) - Nhiều năm qua, Mondelez Kinh Đô đã xuất khẩu bánh trung thu Kinh Đô sang thị trường Mỹ và năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục xuất khẩu bánh trung thu vào thị trường này.

Hiện tại, bánh Trung thu của Mondelez Kinh Đô đã có mặt ở Mỹ để chào đón mùa lễ hội trung thu sắp tới. Nhiều năm qua, Mondelez Kinh Đô đã xuất khẩu bánh trung thu (BTT) Kinh Đô sang thị trường Mỹ và năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục xuất khẩu bánh trung thu vào thị trường này, các sản phẩm xuất khẩu gồm 06 loại: BTT nhân ngũ hạt, BTT nhân hạt sen, BTT nhân sầu riêng, BTT nhân trà xanh, BTT nhân đậu xanh lá dứa và bánh trung thu xanh.

Những sản phẩm bánh bánh trung thu này phục vụ cho cộng đồng người châu Á sống tại Mỹ, nơi mà mọi người vẫn chào đón lễ hội truyền thống đón Tết Trung Thu - một lễ hội có ý nghĩa và lớn chỉ sau Tết Nguyên Đán. 

Việc xuất khẩu nhiều năm sang thị trường này đã khẳng định chất lượng sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn của thị trường Mỹ. Điều này cũng thể hiện quyết tâm và nỗ lực của Mondelez Kinh Đô Việt Nam trong việc đưa những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế để mang Tết Trung thu thật ý nghĩa đến với người tiêu dùng Việt Nam và Châu Á tại Mỹ.

Mondelez Kinh Đô cũng đã xuất khẩu sản phẩm hoàn toàn mới, bánh trung thu Oreo sang thị trường Trung Quốc. Đây là năm thứ hai Mondelez Kinh Đô xuất bánh trung thu sang Trung Quốc.

Sau những đợt hàng xuất khẩu, Mondelez Kinh Đô Việt Nam hiện đang tập trung mùa trung thu cho thị trường trong nước để đưa những hương vị được yêu mến đến với người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước.

 
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang