Bảo Anh lần đầu xác nhận mối quan hệ tình cảm với Hồ Quang Hiếu

author 06:00 16/10/2016

(VietQ.vn) - Sau một thời gian úp mở về mối quan hệ, Bảo Anh đã chính thức lên tiếng xác nhận về mối quan hệ tình cảm với Hồ Quang Hiếu.

Sự kiện: Ngôi sao

Thời gian gần đây nghi vấn tình cảm giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu làm xôn xao cộng đồng mạng. Sau đó, những hình ảnh của cả hai cùng về nhà Hồ Quang Hiếu qua đêm bị ống kính phóng viên bắt gặp càng làm cho tin đồn thêm phần xác thực. Thêm vào đó, trên trang cá nhân của mình Bảo Anh thi thoảng đăng tải hình ảnh cả hai đi chơi, mua đồ đôi với nhau.

Trong những chuyến lưu diễn, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chia sẻ nhiều câu chuyện với nhau. Từ đó, họ nảy sinh tình cảm.

Giữa những tin đồn, cả hai ca sĩ chọn cách lấp lửng, không trả lời cụ thể. Bảo Anh từng chia sẻ cô muốn tập trung củng cố sự nghiệp hơn là gây chú ý bằng chuyện cá nhân. Cô cho biết thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những câu hỏi về chuyện tình cảm.

Cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếuthường xuyên đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Tuy nhiên mới đây, Bảo Anh đã chính thức xác nhận mình đang yêu Hồ Quang Hiếu. Nữ ca sĩ bày tỏ cô vốn không phải giấu giếm chuyện tình cảm nhưng cũng không muốn vội vàng công khai để lỡ không đi đến đâu lại phải đính chính. Cô tiết lộ cả hai nảy sinh tình cảm trong những lần đi lưu diễn nước ngoài.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang