Chất lượng sống

Văn hóa

Bảo Thy - Cao Thái Sơn hứa sẽ bớt chiêu trò

author 11:07 26/03/2014

Góp mặt trong chương trình Tôi tỏa sáng sắp tới, cặp đôi cho biết sẽ tiết chế lại các chiêu trò và sẽ tập trung vào việc khoe giọng hát.

Sau đêm diễn mở màn của hai ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh và Minh Hằng, liveshow thứ 2 của Tôi tỏa sáng tiếp tục được diễn ra với sự góp mặt của hai nhân vật chính là Cao Thái Sơn và Bảo Thy. Trưa 25/2, tại buổi họp báo ra mắt, hai ca sĩ này đã tiết lộ những điểm nhấn chính trong chương trình cũng như hứa hẹn sẽ hát live 100% trên sóng truyền hình trực tiếp.

Bảo Thy chia sẻ cô mang đến Tôi tỏa sáng những ca khúc đã định hình tên tuổi của mình và cả những ca khúc mới – lần đầu tiên được biểu diễn. Đặc biệt, cô sẽ có một liên khúc nhạc acoustic lắng đọng và sâu lắng để thể hiện chất giọng cũng như sự tiến bộ trong giọng hát của mình sau 8 năm tham gia lĩnh vực ca hát.

Về phía Cao Thái Sơn, anh sẽ thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương cũng như những sản phẩm thuộc dự án hợp tác của anh với các nhà sản xuất của Mỹ. Đặc biệt, trong liveshow này, anh sẽ có nhiều ca khúc nhạc dance. Hiện tại, anh cũng đang tích cực tập luyện vũ đạo, với những động tác khó để có thể mang đến những phần trình diễn đáp ứng cả phần nghe và nhìn.

Ngoài phần solo của mỗi người, trong chương trình, Bảo Thy và Cao Thái Sơn sẽ hát chung trong một tiết mục. Cao Thái Sơn cho biết, dòng nhạc của anh và Bảo Thy khác nhau và cả hai cũng ít có thời gian để làm việc chung nên cả hai sẽ chỉ có duy nhất một tiết mục trong chương trình. Tuy nhiên, cả hai sẽ cố gắng biến tiết mục trở nên đặc biệt.

Về phần khách mời của liveshow, tuy chưa công bố nhưng trong buổi họp báo, thông tin cũng phần nào được hé lộ thông qua facebook của chính hai khách mời, đó chính là Phương Thanh và Thanh Thảo. Tuy nhiên, đây vẫn chưa là thông tin chính thức từ chương trình.

Liên quan đến vấn đề hát live, Cao Thái Sơn và Bảo Thy đều khẳng định tất cả những ca khúc trong chương trình sẽ được hát live hoàn toàn. Một số ca khúc sẽ có sự hỗ trợ của dàn bè nhưng chắc chắn chương trình sẽ không cho phép hát nhép.

Cao Thái Sơn và Bảo Thy xác định “giọng hát là yếu tố quan trọng nhất” với cả hai. Do đó, cả hai sẽ không tập trung quá nhiều về dàn dựng mà sẽ tập trung vào giọng hát của mình nhiều hơn.

Liveshow 2 của Tôi tỏa sáng diễn ra vào ngày 19/4 tại trung tâm hội nghị Queen Halll (TP.HCM).

Theo Zing

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang