Bảo Thy ra mắt MV ca nhạc về chủ đề ngoại tình gây sốt

author 17:06 27/02/2016

(VietQ.vn) - Bảo Thy chia sẻ ngắn gọn đây là MV cô đã dành rất nhiều tâm huyết từ khâu lên kịch bản đến phần thực hiện. Cô cũng là người viết kịch bản chính.

Sự kiện: Ngôi sao

Theo tin tức từ báo VnExpress, tối qua 26/2, Bảo Thy đã tổ chức giới thiệu MV Con tim anh nằm đâu. Bố mẹ cũng tham dự chúc mừng cô. Bố Bảo Thy thường làm tài xế đưa con gái đi diễn hoặc dự sự kiện. Cô cũng tiết lộ đến giờ vẫn thường xuyên ngủ với mẹ.

Đến chúc mừng Bảo Thy có cả anh trai Thế Bảo. Anh thường giúp đỡ em gái lên ý tưởng và sản xuất sản phẩm âm nhạc. Con tim anh nằm đâu là MV cô dành tâm huyết để thực hiện. Nữ ca sĩ là người viết kịch bản, ngoài ra có sự góp ý của anh trai Thế Bảo và đạo diễn Hoàng Huynh. Video nhạc mất ba ngày hoàn thành.

Bảo Thy ra mắt MV về chuyện ngoại tình

Bảo Thy trong buổi ra mắt MV về chuyện ngoại tình

Nội dung MV tiếp nối câu chuyện của MV Càng khó càng yêu ra mắt năm ngoái. Trong MV, nhân vật của Bảo Thy trải qua nhiều phút giây hạnh phúc, lãng mạn bên chồng (Võ Cảnh đóng), nhưng sau đó cô phải đối diện với sự thật là chồng có người thứ ba, báo Thanh Niên đưa tin. 

“Không ít người nghĩ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng nhưng thực chất hai vợ chồng phải đối diện với nhiều điều, trong đó có vấn đề ngoại tình. Thông qua MV, tôi muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ rằng, dù chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân có tệ đến mức nào, người phụ nữ cũng không nên hành hạ bản thân, đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi làm tổn thương chính mình. Hãy biết tự yêu thương mình hơn”, Bảo Thy chia sẻ.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang