Bảo vệ thẩm mỹ viện làm gì sau khi cùng giám đốc ném xác phi tang?

author 08:28 11/11/2013

Theo lời khai của Khánh, sau khi ném xác chị Huyền xuống sông, bác sỹ Tường bảo Khánh đưa xe máy Lead, điện thoại, túi xách, giấy tờ tùy thân của chị Huyền vứt ở khu vực đường Cổ Linh, thuộc phường Thạch Bàn để dựng hiện trường giả.

"Buổi tối hôm vứt xác về nó chạy ra nói với tôi bảo rằng ngủ trong nhà lạnh quá, không dám ngủ một mình và xin ra ngủ với bố", mẹ của nhân viên bảo vệ Khánh làm ở thẩm mỹ Cát Tường nói.

Kể từ khi Đào Quang Khánh (17 tuổi) bị cơ quan công an bắt giữ vì tham gia vứt xác chị Lê Thị Thanh Huyền cùng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đến nay, không ngày nào bố mẹ Khánh có được giấc ngủ ngon. Những giọt nước mắt vì cậu con trai dại dột liên tục lăn dài trên má của người mẹ trong suốt cuộc trò chuyện với phóng viên.

Bảo vệ Khánh tại cơ quan điều tra

Trong căn nhà cấp 4 lụp xụp nằm lọt thỏm trong một con ngõ nhỏ ở phố Tây Sơn, mẹ Khánh cho biết, buổi tối đi ngủ con trai bà thường nằm trong buồng. Tuy nhiên buổi tối hôm vứt xác về nhà, nam thanh niên này nằm nhưng không ngủ được. "Nó chạy ra nói với tôi bảo rằng ngủ trong nhà lạnh quá, không dám ngủ một mình và xin ra ngủ với bố. Sau này tôi mới biết hôm đó nó đi vứt xác với giám đốc nên nó hoang mang lắm”, mẹ của Khánh nói.

Người phụ nữ than không biết đến khi nào con trai bà mới có cơ hội được trở về.

Về vết thương trên khuôn mặt Khánh trước khi bị cơ quan công an bắt, mẹ Khánh cho biết, ngày 22/10, bà đang ở nhà thì một bác sĩ ở bệnh viện Xanh Pôn gọi nói đến bệnh viện ngay vì Khánh vừa xảy ra tai nạn. Lúc đó, bác sĩ bảo gia đình đóng tiền nhưng không có nên gia đình xin đưa Khánh về nhà để điều trị.

Hôm sau, mặc dù rất đau nhưng Khánh vẫn gượng dậy đi làm. Bố Khánh có nói đèo đi làm nhưng anh ta từ chối. "Đúng lúc đó chợt có người điện thoại tới. Khánh mặc vội quần áo đi ngay. Tôi nói với theo cháu nếu trưa đau quá mà không ăn được nhớ nói cho mẹ biết để mẹ tới mua cháo cho con. Nhưng đến trưa cũng chẳng thấy nó điện gì cả", mẹ Khánh buồn rầu kể lại.

Bà cho hay, khoảng 15h thấy nóng ruột đã điện vào máy của con nhưng điện thoại đã tắt nguồn. Về sau người phụ nữ mới biết con trai mình bị bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Khánh khai nhận, học hết cấp 2 thì bỏ học đi lang thang, kiếm việc làm thêm. Hơn một tháng trước đó, Khánh được nhận vào làm bảo vệ của thẩm mỹ viện Cát Tường với mức lương 3 triệu đồng mỗi tháng.

Đêm 19/10, giám đốc thẩm mỹ viện Nguyễn Mạnh Tường bảo Khánh đi cùng ông ta đưa một khách hàng của trung tâm đến bệnh viện do người này có triệu chứng bất thường. Nghĩ sẽ về muộn, Khánh gửi xe vào một chỗ quen gần chỗ làm.

Khi chị Huyền được đưa lên xe, Khánh thấy bác sĩ lái ôtô từ thẩm mỹ viện Cát Tường theo hướng đường Bưởi, sang Thạch Bàn. Đến giữa cầu Thanh Trì, bác sỹ Tường và Khánh mang xác chị Huyền vứt xuống sông.

“Ngay sau khi vứt xác nạn nhân, bác sỹ Tường nói là sẽ cho em qua giai đoạn thử việc để vào làm chính thức với mức lương 8 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, em không được nói vụ việc này với ai”, Khánh khai.

Ngoài ra, theo lời khai của Khánh, sau khi ném xác chị Huyền xuống sông, bác sỹ Tường bảo Khánh đưa xe máy Lead, điện thoại, túi xách, giấy tờ tùy thân của chị Huyền vứt ở khu vực đường Cổ Linh, thuộc phường Thạch Bàn để dựng hiện trường giả.

Những ngày sau, Khánh đến thẩm mỹ viện làm việc bình thường như không có chuyện gì xảy ra cho đến khi bị cảnh sát bắt giữ.

 

 

Theo Lê Tú

Tri thức trực tuyến

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang