Chấn động bảo vệ trường 'làm bậy' với hàng loạt học sinh tiểu học

author 19:18 23/03/2016

(VietQ.vn) - Hiệu trưởng Trường Tiểu học La Pán Tẩn (xã La Pán Tẩn, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) xác nhận thông tin chấn động vụ bảo vệ 'dâm ô' học sinh.

Theo tin tức từ báo VTC News, ông Vương Văn Dầu - Chủ tịch xã La Pan Tẩn cho biết, cơ quan chức năng đã làm việc với ông Đỗ Văn Nam – bảo vệ trường Tiểu học La Pan Tẩn để làm rõ những cáo buộc về hành vi dâm ô của ông này với hàng loạt học sinh trong trường. 

Trong quá trình xác minh, đã có 5 em học sinh từ 5 – 10 tuổi là học sinh trường tiểu học La Pan Tẩn xác nhận về việc bị bảo vệ Nam dâm ô. 

Theo ông Dầu, sự việc đã kéo dài trong suốt 3 năm, con số nạn nhân thực tế còn lớn hơn nhiều, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ. Các học sinh là nạn nhân của ông Nam đều là người dân tộc Mông. 

Trả lời về việc tại sao sự việc đến giờ mới được phát hiện, ông Cao A Củi - Hiệu trưởng Trường Tiểu học bán trú La Pan Tẩn cho hay, do sau khi bị thực hiện hành vi dâm ô, các em học sinh đều sợ nên không dám nói với ai. 

Xác định tính chất nghiêm trọng của sự việc, ngày 15/3, Ban giám hiệu Trường bán trú La Pán Tẩn đã phối hợp với phụ huynh của các học sinh này tố cáo hành vi của ông Nam với chính quyền địa phương.

"Khi biết thông tin chúng tôi rất buồn và bất ngờ. Bảo vệ Nam đã làm việc ở trường được 7 năm, luôn hoàn tốt thành công việc được giao và cũng không có biểu hiện gì bất thường. Nam là người Kinh, 35 tuổi và đã có vợ con. Ông này thường gạ gẫm các em vào phòng bảo vệ rồi làm bậy trong đó", ông Củi buồn bã thông tin.

Còn ông Vương Văn Dầu - Chủ tịch xã La Pán Tẩn - thì cho PV biết, sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, ông Dầu đã cử lực lượng Công an xã xuống xác minh vụ việc. Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, có ít nhất 5 em học đã lên tiếng tố cáo bị ông Nam dở trò đồi bại. Chính vì vậy, các học sinh sợ quá nên nghỉ học.

Tiếp tục xác minh, lực lượng chức năng địa phương cho biết, đã xác định có tới trên 20 học sinh đã bị Nam thực hiện hành vi dâm ô bằng các hình thức khác nhau. Hầu hết các em học sinh này có độ tuổi từ 9 đến 10 tuổi và là người dân tộc Mông. Ngày 16/3, Đỗ Văn Nam đã bị cơ quan công an triệu tập để điều tra, báo Lao Động đưa tin. 

Lưu Ly (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang