Bắt được rắn hổ mang dài hơn 1m tại chung cư Rice City Tây Nam Linh Đàm

author 06:53 02/05/2018

(VietQ.vn) - Tổ bảo vệ trực đêm ngày 01/5/2018 tại khu vực Tòa Trung Rice City Tây Nam Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã bắt được rắn hổ mang dài hơn 1m, nặng khoảng 1kg trong khu vực Tòa nhà.

Vào thời điểm 23h10 phút ngày 01/5/2018, tại khu vực giáp danh giữa Tòa Trung và Tòa Nam thuộc dự án NOXH Tây Nam Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội), tổ bảo vệ tại đây đã phát hiện và bắt thành công rắn hổ mang dài hơn 1m, nặng khoảng 1kg.

Con rắn này chưa biết nguồn gốc ở đâu, xuất hiện ở khu vực bãi cỏ phía đường dẫn xe máy lên B2 tòa Nam - thuộc dự án NOXH Tây Nam Linh Đàm.

Bắt được rắn hổ mang dài hơn 1m tại chung cư Rice City Tây Nam Linh Đàm

 Bắt được rắn hổ mang dài hơn 1m tại chung cư Rice City Tây Nam Linh Đàm. Ảnh Đức Tài

Các bảo vệ đã nhanh chóng dùng gậy và bắt thành công con rắn. Anh Tài, một cư dân thuộc tòa Tòa Trung Rice City Tây Nam Linh Đàm cho rằng, rất có thể dưới gầm đường dẫn xe máy lên B2 của tòa nhà là nơi trú ẩn của con rắn nói trên hoặc gần tòa nhà có vườn rau và bãi cỏ rất rộng, rắn có thể bò từ khu vực đó vào.

Điều đáng nói là bên cạnh vị trí tổ bảo vệ bắt được rắn hổ mang là khu vui chơi với các trò bập bênh, đu xà đơn, uốn dẻo, cầu trượt ... của trẻ nhỏ trong khu vực tòa nhà.

Khi biết được tổ bảo vệ bắt được rắn độc, nguy hiểm tại địa điểm nói trên, không ít người lo lắng vì sự an toàn của mọi người, nhất là với trẻ em nếu không may bị rắn cắn. Không ít người còn cảnh báo nhau, loại rắn này thường sống theo cặp, nếu có một con, rất có thể sẽ có con thứ hai và kháo nhau thận trọng khi cho trẻ vui chơi gần khu vực phát hiện rắn.

Bắt được rắn hổ mang dài hơn 1m, nặng khoảng 1kg trong khu vực Tòa nhà Rice City Tây Nam Linh Đàm. Ảnh Đức Tài

 Tổ bảo vệ đã khống chế và bắt thành công rắn hổ mang tại khu vực Tòa nhà Rice City Tây Nam Linh Đàm. Ảnh Đức Tài

Được biết, loại rắn hổ mang có nọc rất độc, nếu bị rắn này cắn, người bị cắn có thể sẽ tử vong ngay sau đó.

Trước đó, tại khu HH2B chung cư Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội), bảo vệ toà nhà phát hiện một con rắn ráo to bằng tay lái xe máy, dài khoảng 1,2m vẫn còn sống, rơi từ trên cao xuống dưới sân.

Sự việc sau đó được tìm hiểu về nguồn gốc rắn ở đâu ra, tuy nhiên đến nay vẫn chưa truy tìm được nguồn gốc của con rắn.

Hồng Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang