Phát hiện nam thanh niên mang nhiều điện thoại iPhone 7 không rõ nguồn gốc

author 20:33 20/09/2016

(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng đã phát hiện trong túi nam thanh niên mang theo nhiều điện thoại iPhone 7 còn nguyên hộp và phụ kiện không có hóa đơn chứng từ.

Chiều 20/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ (Công an quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, khoảng 11h30 cùng ngày, tổ công tác của đơn vị đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 12 (Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội) đã kiểm tra và phát hiện một thanh niên đang mang bán nhiều điện thoại di động iPhone 7 ở số 12 Khúc Hạo (phường Điện Biên, quận Ba Đình).

 Lực lượng cảnh sát kiểm tra số điện thoại iPhone 7 không có hóa đơn chứng từ 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trong túi nam thanh niên mang theo có 8 chiếc điện thoại iPhone 7 còn nguyên hộp và phụ kiện. 

Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng là Nguyễn Ngọc L. (ở Ba Vì, Hà Nội) không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến lô hàng. Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa toàn bộ số hàng và chủ hàng về trụ sở Công an phường Điện Biên để xác minh, xử lý.

Bắt giữ số lượng lớn đầu thu VTC DIGITAL giả đã được bảo hộ(VietQ.vn) - Đội Quản lý thị trường số 14 vừa bắt một số lượng lớn đầu thu VTC DIGITAL giả đã được bảo hộ tại Việt Nam.

 Số điện thoại iPhone 7 này được chủ hàng khai nhận mua trôi nổi trên thị trường

Theo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ, Công an quận Ba Đình, ước tính giá trị của 8 chiếc iPhone 7 này khoảng gần 200 triệu đồng. Theo chủ hàng khai nhận, anh ta mua số điện thoại này trôi nổi trên thị trường để bán kiếm lời.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang