"Bầu Kiên"... thê thảm!

author 10:58 11/02/2014

Nhìn lại hình ảnh ông bầu Nguyễn Đức Kiên từ một đại gia lừng lẫy đến chân dung thê thảm trong tù trước ngày bị truy tố 'lần 2'.

Bầu Kiên, trước khi bị bắt được biết đến là đại gia quyền lực nhất giới ngân hàng. Tuy nhiên, ông này trở nên nổi tiếng với những phát ngôn về bóng đá và vụ tranh chấp bản quyền truyền hình bóng đá Việt Nam.

Từ đó, cho tới khi ông bị bắt, càng ngày càng thấy rõ một đại gia kín tiếng và uy quyền. Ông không chỉ giàu về tiền mà còn giỏi 'điều binh khiển tướng', tài ăn nói, phong cách đầy uy lực khiến ai cũng nể sợ.

Vì thế, một thời, ai cũng nghĩ, đã là Bầu Kiên muốn gì phải được nấy, muốn ngân hàng là nhảy vào ngân hàng, muốn bóng đá là làm rung động bóng đá... nên không có gì lạ khi ông từng được bầu chọn là doanh nhân của năm.

Nhưng rồi, Bầu Kiên bị bắt, và sau một thời gian bị tạm giam giữ để điều tra, mới đây xuất hiện trong một bức ảnh chụp Bầu Kiên trong trại giam gây nhiều sự chú ý với dư luận.

Qua bức ảnh, nếu đúng là “Bầu” Kiên thì ông này nhìn già, gầy hơn, đen và mái tóc đã mỏng đi rất nhiều. Nguyễn Đức Kiên không còn vẻ nghiêm nghị, bệ vệ mà trông tàn tạ và thê thảm hơn nhiều.

Theo VNN

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang