Bé gái 12 tự gửi thư cho mình 10 năm sau trước khi chết

author 06:55 15/01/2014

Trong bức thư của mình, cô bé Taylor cũng không quên nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ hơn trong tương lai vì mọi điều đạt được đều không dễ dàng.

Hôm 12-1, cha mẹ của một bé gái 12 tuổi chết vì viêm phổi ở Mỹ đã tìm thấy lá thư mà cô bé tự viết và gửi cho mình 10 năm sau.

Taylor Scout Smith, người đã qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo tại thành phố Johnson, bang Tennessee, hôm 4-1, có ý định sẽ mở lá thư tự viết gửi mình 10 năm sau để xem em có đạt được những mục tiêu đề ra hay không.

tự gửi thư.vietq.vn.jpg

Taylor Scout Smith (trái) và cha Tim Smith (phải)

Trong lá thư đề ngày 13-4 năm ngoái, tác giả viết : “Chúc mừng Taylor tốt nghiệp trung học, nếu vẫn chưa mình phải quay lại và cố gắng để có được một tấm bằng. Bạn đã có nơi ở riêng của mình chưa? Nếu vào học đại học thì bạn sẽ chọn học ngành gì? Hiện tại thì tôi đang muốn trở thành một luật sư. Hãy nhớ rằng là thư này đã được viết cách đây 10 năm. Mọi thứ dù tốt xấu thì cũng đã và đang xảy ra. Đó là cách cuộc sống diễn ra và bạn phải tiếp tục đối mặt”. Trong thư, cô bé cũng tự hỏi mình có thường hày đi nhà thờ, đọc Kinh Thánh và cầu nguyện hay không. Nếu không, Tarloy yêu cầu bản thân “hãy đứng dậy và làm điều đó ngay”.

Cô bé Taylor cũng không quên nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ hơn trong tương lai vì mọi điều đạt được đều không dễ dàng.

Ông Tim Smith, cha bé Taylor, cho biết họ đã tìm thấy lá thư của Taylor trong phòng ngủ của em. “Tất cả chúng tôi đều rất xúc động với những gì đang diễn ra và tôi càng yêu con bé nhiều hơn nữa” - ông bày tỏ.

Theo NLĐ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang