video hot

Bé gái hoảng sợ kể lại giây phút bị người bố say rượu đánh bầm dập

22:44 30/03/2017

Vietq.vn - Trước đó công an thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đã tiếp nhận và xử lý vụ việc một ông bố tại xã Định Trung đã đánh, hành hạ con gái 10 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, cháu bé H (10 tuổi, ở Vĩnh Yên) vào tối ngày 27-3 đã bị bố đẻ đánh, gây nhiều thương tích trên cơ thể. Đến sáng hôm sau cháu vẫn đi học bình thường, tuy nhiên đến giờ nghỉ trưa, do cơ thể có nhiều vết bầm tím khiến H không thể nằm ngủ, cô giáo mới phát hiện và gọi điện cho mẹ của cháu.

Ngay khi nhận được thông tin từ nhà trường, chị Dung (mẹ cháu H) đã phản ánh sự việc tới cơ quan công an. Thông tin thêm, năm 2016 chị Dung và anh La ( bố cháu H) đã ly hôn, hiện H và một em gái đang sống với bố.

Ngay sau khi nhận được phản ảnh từ chị Dung, công an thành phố Vĩnh Yên đã tiến hành điều tra sự việc. Theo đó Hoàng Văn La đã thừa nhận tối 27/3 do say rượu và không kiềm chế được bản thân nên "mạnh tay" với con. Hiện tại, cơ quan công an đang chờ những kết luận từ phía bác sĩ để có những biện pháp xử lý tiếp theo.

Hiện tại, H đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, thể trạng của bé đã tốt hơn tuy nhiên tinh thần cháu bé vẫn chưa ổn định, vẫn hoảng sợ. 

 Hai cánh tay bị đánh thâm tím của bé H

 

 Những vết đánh còn xuất hiện ở sau lưng, sau khi bị người bố say rượu đánh dã man, tâm trạng bé trở nên hoảng sợ

 

Anh Dũng

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang