Bé gái tử vong vì bố mẹ vô tình để quên con trong ô tô 16 tiếng

authorNinh Lan 16:49 07/06/2019

(VietQ.vn) - Bé gái chưa đầy một tuổi đã tử vong vì bị bố mẹ bỏ quên trên xe ô tô trong suốt 16 tiếng đồng hồ.

Cảnh sát thành phố Calverton Park, bang Missouri (Hoa Kỳ) phát hiện bé Joseline Eichelberger (11 tháng tuổi) tử vong vì bị bố mẹ bỏ quên trong ôtô hôm 2/6. 

Bé gái tử vong vì bố mẹ vô tình để con trong ô tô 16 tiếng

Bé gái tử vong trong ô tô. Ảnh: The Sun 

Mẹ của bé nói rằng, hai vợ chồng cô vô tình để quên bé trong xe Calverton Park, khoảng 14 dặm về phía nam của St Louis (Hoa Kỳ) vì chồng cô nghĩ đã bế bé và cô cũng nghĩ chồng mình đã bế bé đi.

Cả bố mẹ bé Joseline đều được triệu tập để thẩm vấn. Người thân trong gia đình bé gái cho hay không ai cố ý làm điều này cả, nó là một sự cố.

Cảnh báo: CO2 trong bầu khí quyển Trái Đất đạt mức cao kỷ lục trong 61 năm qua(VietQ.vn) - Carbon dioxid (khí CO2) trong bầu khí quyển của Trái Đất ở tháng 5 vừa qua đạt mức cao nhất trong 61 năm gần đây.

Belfield nói rằng vợ chồng tôi đã rất đau khổ. Belfield nói thêm: "Tôi cảm thấy như một phần của trái tim mình đã biến mất vì bé là một phần của tôi".

Một người bạn khác của cặp vợ chồng này cho biết: "Đây là một cơn ác mộng, họ bị sốc và không thể ngừng khóc".

Cảnh sát cũng cho biết, trong một trường hợp tương tự ở Arizona, một bé gái 18 tháng tuổi được phát hiện đã tử vong trong chiếc xe hơi nóng vào ngày 22/4.

Theo thống kê của nhóm vận động Kids and Cars, trung bình mỗi năm có 37 trẻ em Mỹ tử vong vì ngạt khi mắc kẹt trong ôtô.

Thanh Vân (Theo The Sun)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang