Bé trai 6 tuổi đuối nước trong bể bơi trường Hà Nội Academy

author 17:10 22/07/2013

Trong giờ học ngoại khóa của trường song ngữ Hà Nội Academy, khi các giáo viên dạy bơi thấy cháu bé N.G.B bị chìm trong bể, tá hỏa đưa lên thì bé 6 tuổi là con trai duy nhất của một cặp vợ chồng đã tử vong từ lúc nào.

Bể bơi nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm


Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 20 phút sáng ngày 11-7 tại trường song ngữ Hà Nội Academy (địa chỉ tại D45, D46 Khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long Ciputra, quận Tây Hồ, Hà Nội).
 
Vào thời điểm này, gần 20 học sinh ngoại khóa tại lớp bơi lội của trường được 4 giáo viên dẫn tới bể bơi nằm trong khuôn viên nhà trường.

Đến khoảng 10 giờ 45 phút, 4 giáo viên (2 giáo viên dạy bơi lội, 2 giáo viên hỗ trợ bơi) quản lý học sinh trong lớp hốt hoảng phát hiện cháu N.G.B (6 tuổi, một học sinh của lớp học) đã bị chìm nghỉm trong hồ. Cháu B. nhanh chóng được đưa lên bờ và được lực lượng cấp cứu 115 chuyển tới bệnh viện Việt Đức song đã tử vong từ trước đó.
 

Trường song ngữ Hà Nội Academy. Ảnh: website của nhà trường


Được biết, cháu B. vừa được bố mẹ ghi danh nhập học tại trường song ngữ Hà Nội Academy được hơn 10 ngày. Lớp học bơi này là hoạt động ngoại khóa trong dịp hè do nhà trường đứng ra tổ chức cho các cháu trước khi bước vào năm học mới.

Điều đau lòng hơn, cháu bé tử vong này là con trai duy nhất của một cặp vợ chồng cư trú tại quận Ba Đình, Hà Nội.

Trường Hà Nội Academy được biết đến là trường song ngữ Tiêu chuẩn quốc tế tại Thủ đô. Trường Tuyển sinh ở cả 4 cấp, từ mầm non tới trung học phổ thông.


Hiện vụ việc đang được Công an quận Tây Hồ điều tra làm rõ.

 Theo Người lao động

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang