Bí ẩn loài 'quái vật' chuyên đi hút máu dê khiến người dân sợ hãi

author 09:19 26/07/2017

(VietQ.vn) - Con 'quái vật' này giống như cáo châu Phi, nhưng răng, cổ, tai và móng chân của nó quá dài. Đến nay loài vật này vẫn là một điều bí ẩn

Một người nông dân tại ngôi làng Rukshin ở vùng Chernivtsi, miền tây Ukraine đã giết chết một con quái vật bí ẩn khi nó lẻn vào chuồng gia súc trong trang trại của ông để tìm kiếm thức ăn.

Những người dân khác trong làng Rukshin cũng khẳng định rằng con vật bí ẩn giống như quái vật hút máu đã tìm tới chuồng nuôi gà và thỏ trong nhà họ, giết chết và hút máu những vật nuôi này.

Loài 'quái vật' chuyên đi hút máu dê bị người dân giết chết

Các bác sĩ thú y đã nghiên cứu xác con vật bí ẩn bị giết chết, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa xác định được nó là loài động vật gì.

Valeriy Dopiryak, người đứng đầu phòng thí nghiệm thú y vùng Chernivtsi, cho biết: “Con vật này giống như cáo châu Phi, nhưng răng, cổ, tai và móng chân của nó quá dài. Chúng tôi chưa thể xác định nó là loài gì”.

Một người dân tên Viktor cho rằng có hai con quỷ hút máu dê trong làng của họ. Ông nói quái vật còn lại giống như một con kangaroo với cơ thể dài hơn và chân trước ngắn hơn. Một số người dân đã quá sợ hãi tới mức bỏ khỏi nhà sau khi quái vật bí ẩn giết chết vật nuôi của họ.

Quái vật hút máu dê (Chupacabra) được cho là sống tại các vùng Mỹ Latin và thường giết dê để hút máu của chúng, nhưng sự tồn tại của chúng chưa bao giờ được chứng minh.

Lê Cao (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang