Bí ẩn loài vật bị 'nguyền rủa' có đầu mèo mình chuột

author 06:15 17/06/2017

(VietQ.vn) - Loài vật này kỳ dị đến mức nhiều người dân địa phương cho rằng con vật bị nguyền rủa và tới giết chúng.

Mới đây, một gia đình ở Lethabong, Rustenburg, Nam Phi, phải gọi cho cha xứ nhà thờ địa phương để nhờ người đến giết sinh vật kỳ lạ, Nhiều người dân địa phương cho rằng con vật bị nguyền rủa bởi không ai có thể giải thích nguồn gốc của chúng.

Những người trong gia đình cho biết họ nghe thấy âm thanh khó chịu phát ra từ sau phòng bếp và quyết định tìm hiểu. Họ tìm thấy những con vật mắc kẹt phía sau tủ đựng thực phẩm. Sau khi nhận được điện thoại của gia đình, mục sư địa phương đến với một chiếc máy nghiền và giết chết 4 trong tổng số 6 con.

Kinh hãi con vật đầu mèo mình chuột 

Theo Hiệp hội bảo vệ động vật Rustenburg (SPCA) cho biết, họ không nên giết chúng, điều họ nên làm là phải báo với cơ quan chính quyền, bàn giao loài động vật lạ này để họ có một cuộc nghiên cứu kĩ lưỡng về giống loài mới.

Sau đó, các nhà nghiên cứu động vật đã tới lấy mẫu máu và xác 2 con vật để tiến hành nghiên cứu. Họ tin rằng, chúng là một loài “mèo biến dị” chưa từng được khám phá.

Một thanh tra tại hiện trường, phát ngôn viên của SPCA cho rằng, một điều đáng lo ngại là hiện nay có quá nhiều trường hợp mọi người hoàng sợ khi chứng kiến một loài động vật kì dị mà họ chưa từng thấy và đã giết chúng. Một số ý kiến cho rằng cần giữ bình tĩnh và gọi đến số khẩn cấp của Hội SPCA. Việc giết chết một sinh vật là một hành động vô nhân tính có thể dẫn đến bị truy tố.

Lê Cao (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang