Bị bắt mới biết mình đang chở lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

author 15:08 26/08/2015

(VietQ.vn) - Khi bị lực lượng CSGT bắt giữ, lái xe mới biết số hàng hóa là hàng mỹ phẩm không có nguồn gốc xuất xứ đang trên đường chuyển cho khách.

Sáng 26/8, Đội CSGT số 3 (thuộc Phòng CSGT Hà Nội) cho biết, vừa bàn giao toàn bộ số mỹ phẩm không rõ nguồn gốc cùng phương tiện cho Đội Quản lý thị trường số 4 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) và công an phường sở tại giải quyết theo thẩm quyền.

Trước đó, vào khoảng 20h30, ngày 25/8, Tổ công tác gồm Thượng úy Trần Quang Huy làm tổ trưởng cùng các tổ viên là Trung úy Trương Xuân Hòa, Trung úy Doãn Hữu Văn, Thiếu úy Đỗ Việt Dũng (Đội CSGT số 3) thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực Láng Hạ - Thái Hà phát hiện xe taxi tải của hãng xe Thành Hưng mang BKS: 30Z – 4351 vi phạm giao thông.

CSGT bắt lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốcCSGT đang kiểm tra và lập biên bản bàn giao lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốc cho Đội Quản lý thị trường số 4

Ngay sau đó, Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe. Trong quá trình dừng xe kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe chở theo nhiều thùng các tông có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra các thùng các tông, tổ công tác phát hiện lô hàng mỹ phẩm với nhiều chủng loại như: dầu gội, sữa rửa mặt, mặt nạ dán mặt, nước tẩy rửa mặt... trên bao bì in tiếng nước ngoài, không có phụ dịch.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ lô hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc của lô hàng. Sau khi tiến hành xác minh, tổ công tác đã bàn giao toàn bộ lô hàng mỹ phẩm trên cho Đội quản lý thị trường số 4 để niêm phong, làm rõ.

CSGT bắt lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốcCSGT bắt lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốcCSGT bắt lô mỹ phẩm không rõ nguồn gốcCác sản phẩm này đều không có giấy tờ liên quan hợp pháp

Tại Đội Quản lý thị trường số 4, tài xế xe tải được làm rõ là Nguyễn Văn Hưng (SN 1981, trú tại Thanh Trì – Hà Nội). Hưng khai nhận, trước đó, qua bộ báo đàm, Hưng nhận thông tin đến đường Lê Văn Lương để chở hàng, sau đó chở đi giao ở một số địa chỉ trên địa bàn Hà Nội. Sau khi bốc hàng lên xe, có người của chủ hàng đi theo xe để giao hàng. Khi bị lực lượng CSGT bắt giữ, lái xe này mới biết đấy là số hàng mỹ phẩm không có nguồn gốc xuất xứ.

H. Sơn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang