Bắt ổ bạc tại nhà, phó giám đốc Sở Y tế đưa ra chứng cứ ngoại phạm

author 16:24 04/03/2018

(VietQ.vn) - Phó Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk đưa ra những chứng cứ chứng minh bản thân không có mặt ở nhà tại thời điểm ổ bạc bị bắt.

Trả lời báo Người Lao động về vụ bắt ổ bạc ngay trong nhà mình, Phó Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk - ông Nguyễn Trung Thành xác nhận có sự việc trên. Tuy nhiên, ông Thành cho biết vào sáng ngày hôm đó (tức ngày 27/2) ông đang đi công tác ở Hà Nội.

Lúc ông không có nhà thì có một số bạn bè ở TP Hồ Chí Minh lên nhà chơi. Tại đây, vợ ông có gọi thêm một số người bạn ở TP Buôn Ma Thuột tới nhà dùng bữa cơm trưa. Tới 13h30 thì vợ ông đi làm, những người bạn ở nhà. Khi vợ ông về nhà đã thì thấy công an ập vào bắt giữ những người đánh bạc tại nhà.

Cũng theo Phó Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk, do bận đi họp từ sáng nên không biết vụ đánh bạc tại nhà mình và sau đó được vợ gọi điện kể lại thì mọi chuyện mới vỡ lở.

bi-bat-o-bac-tai-nha-pho-giam-doc-so-y-te-dua-ra-chung-cu-ngoai-pham

 Nơi tổ chức đánh bạc. Ảnh: Zing

Tại cơ quan điều tra, ông Thành cũng xuất trình được những bằng chứng ngoại phạm của mình như giấy đi đường được Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cấp cùng dấu đỏ nơi ông lưu trú trong chuyến công tác Hà Nội. Bên cạnh đó còn là cuống vé máy bay mà ông đã đi.

Trước đó, khoảng 17h chiều ngày 27/2, cơ quan công an đã bắt giữ 6 đối tượng tham gia đánh bạc tại số nhà số 46 đường Nguyễn Thái Phiên - phường Tân An. Người đứng tên chủ hộ là mẹ của ông Thành và gia đình ông Thành hiện đang sinh sống ở đó.

Tại hiện trường đánh bạc tại nhà PGĐ Sở Y tế thu giữ 10 triệu đồng trên chiếu bạc và trong ví những người nói trên còn có tổng số tiền là 23 triệu đồng.

Trước đó, Zing thông tin, ngày 3/3, thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết Công an TP Buôn Ma Thuột vừa bắt giữ 6 người tham gia đánh bạc tại phường Tân An.

Xem xét kỷ luật Hiệu trưởng, Hiệu phó đi lễ Bà Chúa Kho trong giờ hành chính(VietQ.vn) - 4 cán bộ, giáo viên của trường THCS Mỹ Lương (Hà Nội) trong đó có Hiệu trưởng, Hiệu phó của trường đang bị xem xét kỷ luật vì đi lễ trong giờ hành chính.

Theo thượng tá Tuấn, vụ đánh bạc bị phát hiện lúc 17h ngày 27/2. Tang vật thu giữ hơn 10 triệu đồng. Ngoài ra, trong ví của những người nói trên có hơn 23 triệu đồng.

Vụ đánh bạc nói trên được tổ chức tại số nhà 46, đường Thái Phiên, phường Tân An. Đây là nơi ở của gia đình ông Nguyễn Trung Thành, Phó giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk.

Lâm Anh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang