Bùi Tiến Dũng bất ngờ bật khóc vì bị ‘ném đá’ vụ diễn thời trang

authorHòa Lê 15:30 24/04/2018

(VietQ.vn) - Trong cuộc livestream trên On Sports, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ bật khóc trước sự theo dõi của hàng nghìn người hâm mộ.

Sự kiện: bóng đá

Trong cuộc livestream trên On Sports, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ bật khóc trước sự theo dõi của hàng nghìn người hâm mộ. Tiến Dũng đã nói về bản thân sau những áp lực từ dư luận dồn về phía mình trong nhiều tháng qua.

Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh câu chuyện anh tham gia trình diễn thời trang vào cuối tuần vừa qua. Bùi Tiến Dũng chia sẻ trước khi nhận lời mời diễn catwalk anh có tìm hiểu nhưng để trình diễn chuyên nghiệp quả thực rất khó.

Bị ‘ném đá’ vụ diễn thời trang, Bùi Tiến Dũng bất ngờ bật khóc

 Bùi Tiến Dũng lần đầu làm người mẫu thời trang

Khi nói về bố mẹ mình đã bị ảnh hưởng như thế nào sau những lùm xùm như vừa qua, Bùi Tiến Dũng bật khóc anh nói: “Gia đình, bố mẹ là những người mà tôi thương yêu. Chính tôi là người chịu trách nhiệm những việc đã làm. Nhiều người họ đã nghĩ không tốt.

Thêm hành động khiến dư luận nghi vấn Nhã Phương và Trường Giang đã ‘đường ai nấy đi’(VietQ.vn) - Câu chuyện lùm xùm tình cảm trong mối tình tay ba đầy ồn ào Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương những ngày qua đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ mọi người.

Bố mẹ tôi không dùng mạng xã hội nhưng họ có sự chia sẻ. Tôi có gọi điện nói bố mẹ đừng lo lắng. Bố mẹ luôn nói rằng con hãy là con, con hãy làm những gì mình thích. Chắc chắn tôi sẽ không làm những gì bố mẹ buồn”.

Tiến Dũng khẳng định việc đi diễn của anh đã được CLB đồng ý và không ảnh hưởng gì tới chuyện tập luyện: “Tôi vừa thi đấu xong, có một quãng nghỉ thì nhận được lời mời đi diễn. Tôi cũng đã tìm hiểu xem mình phải diễn như thế nào.

Bị ‘ném đá’ vụ diễn thời trang, Bùi Tiến Dũng bất ngờ bật khóc

 Bùi Tiễn Dũng mắt ngấn lệ trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây

Thực sự đi diễn rất khó, tập luyện cũng không kịp. Nhưng tôi nghĩ rằng mình đi như cầu thủ thôi, không bắt phải đi theo kiểu người mẫu. Nếu có thời gian tập luyện tôi sẽ đi gọn gàng hơn, phong thái tốt hơn”.

Thủ thành quê Thanh Hoá khẳng định nếu có lời mời, anh sẽ suy nghĩ và nếu có thời gian, không ảnh hưởng gì tới chuyện thi đấu, sẽ tham gia.

Nói về câu chuyện tiền bạc khi nhận lời tham dự show diễn thời trang này, Tiến Dũng cho biết anh chỉ nhận một nửa số cát-xê anh vẫn thường nhận.

Hòa Lê (T/hi)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang