Bị vợ ép lựa chọn, quyết định bán cả xe lẫn vợ...!

author 11:59 09/12/2013

Câu chuyện hài hước trên xảy ra với một người đàn ông ở Virginia-Mỹ- vốn là “fan cuồng” mô tô, anh ta đã rao bán chiếc Harley Davidson và người vợ của anh ta, sau khi bị vợ buộc phải chọn lựa một trong hai.

Một “fan cuồng” mô tô đã rao bán chiếc Harley Davidson và người vợ của ông sau khi bị vợ buộc phải chọn lựa một trong hai. Ông mời mọi người mua hoặc chiếc xe yêu quý hoặc bà vợ.

 

xe.vietq.vn.jpgVợ và xe của Bob White

Bị buộc đưa ra chọn lựa đầy khó khăn, Bob White ở Virginia-Mỹ quyết định nhờ rao bán cả xe lẫn vợ lên trang mua bán trực tuyến Craigslist nổi tiếng. Ông mong những người mua sẽ giúp quyết định số phận của đời mình.

 

 

Bob White còn chu đáo đăng tải thông tin, lời quảng cáo và hình ảnh chiếc xe lẫn vợ của ông lên trang web để giúp khách hàng có thể dễ đưa ra quyết định. “Dòng xe Sportster của Harley Davidson, xinh đẹp màu ngọc trai trắng phối hợp cùng màu đen một số viền màu cam… Vợ xinh đẹp, vẫn còn hoạt động tốt”- Bob White viết.
 
Người đàn ông này tự hào rằng chiếc Harley Davidson vẫn còn trong “tình trạng tuyệt vời”. Trong khi đó, vợ ông là người mẫu đời 1959, vẫn còn hoạt động tốt, rất “đáng cân nhắc”. Trong ảnh, vợ của Bob White diện áo lông thú đắt tiền, cười tươi rói đứng bên cạnh chiếc xe.
  
Người bán kỳ lạ còn chia sẻ thêm chiếc xe dòng Sportster rất thích hợp cho những người mới bắt đầu đi xe phân khối lớn nhưng còn vợ ông là “người mẫu của dân chuyên gia, sành sỏi”. 
Bob White ra giá 5.900 USD (gần 125 triệu đồng) hoặc xe hoặc vợ và cho biết giá có thể thương lượng. Ngoài ra, nếu người mua chung bang với ông sẽ được giao hàng tận nhà.

 

Theo NLĐ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang