Biên đạo múa Quang Đăng hóa ma trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí

author 13:55 11/09/2014

(VietQ.vn) – Ở liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Đêm dân gian, Giám khảo Quang Đăng sẽ có màn hóa thân đầy vui nhộn và ấn tượng khi trở lại thời ‘Nhất quỷ nhì ma’.

Biên đạo múa Quang Đăng tập luyện tiết mục khách mời

Biên đạo múa Quang Đăng tập luyện tiết mục khách mời

Càng bước sâu vào vòng trong, các tiết mục và chủ đề của Bước nhảy hoàn vũ nhí càng được đầu tư đặc biệt. Trở lại với khán giả cùng liveshow 3 với chủ đề Dân gian, các thí sinh nhí sẽ có những tiết mục trình diễn đầy vui nhộn. Mỗi một tuần, các tài năng vũ đạo nhỏ tuổi của Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đều khiến khán giả phải bất ngờ và hào hứng cùng những vũ điệu đầy màu sắc của mình. Mỗi đêm thi là một chủ đề với những câu chuyện được kể lại bằng nhảy múa với những nội dung thu hút và thú vị. Tuần này, 12 thí sinh sẽ mang đến sân khấu liveshow 3 những nét đặc sắc, điểm đặc trưng của các vùng đất, của mỗi quốc gia với chủ đề Đêm dân gian.

Trong suốt quá trình luyện tập, cả các thí sinh và Huấn luyện viên đội mình đã có những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ với mục đích mang đến cho khán giả hâm mộ những màn biểu diễn đặc sắc. Càng đến gần ngày thi, không khí trên các sàn tập luyện càng trở lên căng thẳng. Không chỉ thí sinh vất vả với những động tác, những bài dựng trên sàn tập mà các Huấn luyện viên cũng đang dồn sức cho những “đứa con” của mình. Để các thí sinh nhí có những bài diễn, những biểu cảm xuất sắc trên sân khấu, các Huấn luyện viên cùng biên đạo gần như phải ăn, ngủ, nghỉ trên sàn tập để mang đến những bài dựng hoàn hảo cho các thành viên nhí trong gia đình của mình. Càng vất vả, dường như tinh thần luyện tập và trách nhiệm của các bạn nhỏ càng được thể hiện rất rõ. Sự say mê và chăm chỉ đã giúp các bạn có động lực để vượt qua những vất vả mang đến những tiết mục khiến khán giả nổi da gà.

Giám khảo Quang Đăng đang nỗ lực hết sức mình cho liveshow 3 vào tối thứ 6 tới

Giám khảo Quang Đăng đang nỗ lực hết sức mình cho liveshow 3 vào tối thứ 6 tới

Là một trong những Biên đạo múa trẻ, lần đầu tiên tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 với vai trò là Cố vấn cho đội Giám khảo Ốc Thanh Vân.  Vào những ngày này, cũng giống như giám khảo Hà Lê, Phan Hiển cùng các giám khảo nữ xinh đẹp, giám khảo Quang Đăng đang nỗ lực hết sức mình cho liveshow 3 vào tối thứ 6 tới. Bên cạnh thử thách luyện tập cho các bạn nhỏ mỗi tuần, trong đêm thi này, Quang Đăng còn đảm nhận một nhiệm vụ khác trong liveshow tới – tiết mục của khách mời.

Chia sẻ về tiết mục của khách mời lần này, Quang Đăng vui vẻ cho biết: “Đêm thi sắp tới Đăng cùng các bạn sẽ mang đến một tiết mục đầy vui nhộn, đầy tính giải trí theo đúng tinh thần của đội Ốc Thanh Vân-Quang Đăng. Màn trình diễn này đảm bảo sẽ cực vui với cái thời nhất quỳ nhì ma của những cô cậu học sinh quậy phá. Bài diễn này làm Đăng nhớ lại thời học trò của mình rất nhiều và Đăng đang rất háo hức đến thứ 6 tới. Tuy rằng tuần này Đăng đang bị căng thẳng nặng, do tiết mục khách mời chuẩn bị khá gấp rút và Đăng đang quá bận rộn với các tiết mục dự thi cho các bé nên đến giờ tiết mục cho riêng mình Đăng vẫn chỉ trong gia đoạn dần hoàn thiện. Nhưng dù có áp lực Đăng vẫn rất vui, hào hứng và cả hồi hộp nữa, vì đã khá lâu rồi Đăng mới quay lại biểu diễn một tiết mục cho riêng mình trên một sân chơi lớn được trực tiếp trên truyền hình.”

Xuất hiện trên ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 với vai trò là một Cố vấn, bên cạnh những lời nhận xét chuyên môn, khán giả của Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí cũng mới chỉ cảm nhận được tài năng, sự chuyên nghiệp của Quang Đăng thông qua các bài thi của thí sinh, nhưng thứ 6 tuần này, khán giả sẽ được trải nghiệm sự tài hoa và thú vị của vị biên đạo trẻ tuổi thông qua tiết mục riêng đầy vui nhộn, ấn tượng và độc đáo trong liveshow 3.

Đêm liveshow 3 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sẽ diễn ra lúc 21g15 ngày 12/09/2014 trên kênh VTV3 và được truyền hình trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Bảo An

Ảnh: Mai Linh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang