Big C, GO! bán thịt lợn phi lợi nhuận phục vụ khách hàng dịp Tết

author 19:06 29/12/2019

(VietQ.vn) - Hệ thống Big C, GO! cam kết bán thịt lợn tươi với giá vốn kể từ ngày 28/12/2019 đến Tết Canh Tý. Đây là nỗ lực của Tập đoàn Central Retail đồng hành cùng Chính phủ trong mục tiêu bình ổn giá thịt lợn trong dịp Tết.

Thời gian gần đây, giá thịt lợn tăng cao kỷ lục. Sự tăng giá phi mã này đã tác động không nhỏ đến bữa cơm gia đình, kéo theo sự tăng giá rất cao của nhiều ngành thực phẩm khác kể cả không phải những sản phẩm chế biến từ thịt lợn và gây khó khăn cho việc kinh doanh của người dân. Đặc biệt, nhu cầu về thịt lợn trong dịp Tết năm nay tăng nhanh khiến giá cả mặt hàng này càng trở nên khó kiểm soát. Từ thực tế đó, hệ thống siêu thị Big C, GO! cam kết bán thịt heo phi lợi nhuận trong thời gian từ nay đến Tết phục vụ khách hàng của mình.

 Hệ thống siêu thị Big C, GO! cam kết bán thịt heo phi lợi nhuận

Bà Nguyễn Thị Phương- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail cho biết: Việc tăng giá thực phẩm nói chung và thịt lợn nói riêng gây ra ảnh hưởng không nhỏ cho khách hàng, đặc biệt là trong dịp Tết này, khi nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng, Tập đoàn Central Retail cam kết bán thịt lợn không lợi nhuận, giúp khách hàng đón Tết trọn vẹn hơn.

Ngoài hành động cụ thể chung tay cùng Chính phủ trong việc bình ổn giá thịt lợn, để cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về thực phẩm trong dịp Tết này, Big C, GO! liên tục phối hợp với các Bộ, ban, ngành và các địa phương tổ chức Tuần hàng nông sản và đặc sản địa phương tại hệ thống của mình, đây sẽ là những lựa chọn hấp dẫn cho người tiêu dùng dịp cuối năm.

Lê Kim Liên

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang