Big Care - Ứng dụng tích hợp tiện ích cho cư dân chung cư

author 14:00 18/03/2019

(VietQ.vn) - Big Care là ứng dụng dịch vụ tiện ích chung cư, đem đến những gói dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống thường nhật, nâng cao chất lượng cuộc sống...

 Big Care là ứng dụng dịch vụ tiện ích chung cư của Công ty Cổ phần ứng dụng Mobile City.
 

“Tất cả trong 1”

Hướng tới dịch vụ chu đáo và toàn diện nhất dành tặng riêng cư dân tại các tòa chung cư hiện đại (trong đó Madarin Garden – Hoàng Minh Giám, Hà Nội là đơn vị đầu tiên triển khai dịch vụ này), Big Care là ứng dụng dịch vụ tiện ích chung cư của Công ty Cổ phần ứng dụng Mobile City, đem đến những gói dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống thường nhật, nâng cao chất lượng cuộc sống, tối ưu quỹ thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của bản thân và cả gia đình các cư dân chung cư.

Chỉ với một click trên thanh công cụ của Big Care APP, các bạn có thể sử dụng ngay những sản phẩm chất lượng tốt nhất với sự hài lòng và ưng ý nhất, tiện ích nhất.

Tích hợp trên hệ thống cửa hàng của Big Care có sẵn các dịch vụ: Chăm sóc căn hộ: giúp việc, nội thất, sửa chữa…; Cảnh quan ban công: cảnh quan thiết kế và thi công, vật tư…; Mua sắm: thời trang, siêu thị, đồ gia dụng…; Nhà hàng- Coffee- Tiệm bánh; Làm đẹp: spa, gym, yoga…; Chăm sóc sức khỏe: bác sĩ gia đình, tủ thuốc, tra cứu…; Giáo dục: lớp mầm non, lớp trải nghiệm, CLB nhí…; Việc vặt: spa car, nhận đồ, giặt giày…; Bất động sản: mua nhà, thuê nhà...

 

Sự hỗ trợ tối đa...

Thay vì bạn phải chạy ra chợ hay đến siêu thị, đặt hàng qua mạng và chờ đợi shiper, tìm kiếm dịch vụ trên các app khác nhau, bạn chỉ cần cầm chiếc smartphone lên là tất cả những thứ bạn cần sẽ được phục vụ tận nhà với chi phí thấp nhất. Bạn có thể vừa là nhà cung cấp dịch vụ (miễn phí với Big Care), và là khách hàng.

Điểm đặc biệt của Big Care là trên cơ sở đánh giá mức sống của cư dân toà nhà, Big Care sẽ lựa chọn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tương ứng với chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn là người tiêu dùng, Big Care sẽ phục vụ mọi gia đình/cư dân chung cư một cách tiện lợi nhất thông qua phương thức: Tại một toà nhà chung cư, Big Care sẽ phục vụ tất cả các tiện ích trên bằng cách cung cấp các sản phẩm của các cửa hàng/tiệm/hãng trong phạm vi cách toà nhà 300m (nhằm đảm bảo nhanh nhất) với đội ngũ nhân viên trực và hoạt động tại toà nhà.

Big Care liên kết với Ban quản lý toà nhà, vì vậy khách hàng sẽ được phục vụ tận nhà mà không cần phải xuống sảnh nhận hàng như khi đặt hàng qua mạng theo cách thông thường và nhận hàng từ shiper, chỉ với chi phí là 5000 đồng. Ví dụ: Bạn muốn mua bánh ở một tiệm gần chung cư, bạn vào app Big Care, lựa chọn và đặt hàng. Trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ nhận được bánh ngay tại nhà từ nhân viên của Big Care với phí là 5.000 đồng. Ngoài ra, khi bạn vắng nhà, Big Care có thể nhận những món đồ nhỏ giúp bạn và chuyển lên căn hộ cho bạn theo thời gian bạn chọn lúc bạn vắng nhà.

Nếu bạn kinh doanh bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào, chỉ cần liên hệ với Big Care để trở thành đối tác (hoàn toàn miễn phí). Mặt khác, ngay chính cư dân toà nhà cũng là đối tác của Big Care nếu có sản phẩm/dịch vụ phục vụ khách hàng mà không cần phải chịu một khoản chi phí nào. Ví dụ, hiện tại khi triển khai tại Khu chung cư Madarin Garden – Hoàng Minh Giám, Big Care lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm sạch từ trang trại Thuỷ Điền Viên, đây là trang trại của một chủ nhân của căn hộ trong chính chung cư này. Với phương thức đó, cư dân có thể chia sẻ sản phẩm/dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và tin cậy nhất.

Lựa chọn đối tượng phục vụ là cư dân chung cư là sự lựa chọn thông minh của Big Care, khi mà Hà Nội có tới 1.075 toà nhà chung cư cao tầng và văn phòng dịch vụ; Thành phố Hồ Chí Minh là 1.300 toà nhà và tốc độ gia tăng nhanh trong tương lai. Điều đó cũng cho thấy, người dân nói chung và cư dân chung cư nói riêng đang thực sự trở thành những “cư dân thời đại 4.0”.

FLORENCE – Nơi thời gian ngừng lại(VietQ.vn) - Florence là thủ phủ vùng Tuscany của Ý nổi tiếng với nghệ thuật, kiến trúc và di sản văn hóa thời kỳ Phục Hưng, được mệnh danh là nơi 'thời gian ngừng lại'.

Nguyễn Thu

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang