Black Friday: Hãng hàng không British Airways giảm 49% giá vé

authorNhung Anh 07:00 25/11/2016

(VietQ.vn) - Hành khách có thể tiết kiệm đến 49% khi đi chuyến bay hạng thương gia của hãng hàng không British Airways trong dịp Black Friday.

British Airways là hãng hàng không mới nhất tham gia bán hàng vào ngày Black Friday, hãng này đã đưa ra một số ưu đãi trên các chuyến bay và các kỳ nghỉ vào hôm thứ năm (24 tháng 11).

Trong thời gian kể từ bây giờ cho đến nửa đêm ngày Cyber Monday (28 tháng 11), hành khách có thể tiết kiệm tới 49% khi đặt vé hai chiều hạng thương gia với mức giá chỉ còn 2.016 bảng Anh.

Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ dành cho các khu được lựa chọn, trong đó có New York, Boston, Washington, Chicago, Philadelphia, Atlanta, Baltimore, Toronto, Dubai, Abu Dhabi và Muscat và hành khách đi du lịch nước ngoài giữa ngày 18 tháng 12 năm 2016 đến ngày 15 tháng 6 năm sau.

British Airways đã cung cấp nhiều ưu đãi trong ngày Black Friday. Ảnh: Internet 

Parkson Hà Nội 'phá sản': Vì người Việt 'tiết kiệm' nhất thế giới?(VietQ.vn) - Kể từ năm 2014, Parkson liên tiếp thua lỗ, phải đóng cửa một số trung tâm thương mại. Lý do nào dẫn đến sự Kinh doanh thất bát của Parkson Việt Nam?

Hành khách cũng có thể đặt vé đến Warsaw và Prague với giá 87 bảng Anh bao gồm cả chuyến bay khứ hồi về London và nơi ăn nghỉ hai đêm, trong khi giá cho các chuyến bay đến Barcelona, Venice, Malaga, Alicante, Naples và Turin có mức thấp nhất từ 99 bảng Anh.

Các ưu đãi khác bao gồm mỗi hành khách sẽ tiết kiệm lên đến 500 bảng Anh khi đi du lịch trên chuyến bay của hãng British Airways đến Mỹ và Canada, trong khi các chuyến bay khứ hồi đến các điểm đến được lựa chọn ở Bắc Mỹ có giá từ 398 bảng Anh và chuyến bay khứ hồi đến một số quốc gia ở Trung Đông có giá 379 bảng Anh.

Chuyến bay khứ hồi đến Nam Phi và Nam Mỹ có giá từ 569 bảng Anh và 629 bảng Anh tương ứng.

Cuối cùng, đối với những người sống ở Mỹ, British Airways cung cấp 1.500 phòng khách sạn cho 1.000 hành khách đặt chỗ các chuyến bay qua đêm từ Mỹ đến London, trên các chuyến bay khởi hành từ Mỹ vào ngày 10 hoặc 14 tháng 1 năm 2017.

 Nhung Anh (ibtimes)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang