Chất lượng sống

Du lịch

Bộ ảnh gây 'sốt' về chú chó khổng lồ cùng chủ đi muôn nơi

author 07:21 27/06/2016

(VietQ.vn) - Vivian là một cô chó khổng lồ nhưng kích thước khổng lồ của Vivian chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của cô nàng và trên những bức ảnh.

Vivian là một cô chó khổng lồ nhưng kích thước khổng lồ của Vivian chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của cô nàng và trên những bức ảnh.
Kể từ đó, hai người bạn này đã quấn quýt lấy nhau, Mitch và Vivian đã cùng nhau đi qua khá nhiều nơi trên khắp nước Mỹ. Sau khi “ngao du” khắp 4 tiểu bang, ở qua 10 căn hộ hoặc nhà khác nhau tại 5 thành phố. Cuối cùng, cả hai đã quyết định định cư tại Brooklyn. Vivian luôn nghĩ rằng mình “vĩ đại” hơn nhiều so với vóc dáng thực và thế là Mitch Boyer đã không để người bạn của mình phải thất vọng.
Cùng với chủ nhân, Vivian đã đi du lịch khắp nước Mỹ. Sau khi được Mitch Boyer nhận nuôi, cô chó đáng yêu đã sống ở 4 tiểu bang, 5 thành phố và 10 căn hộ hoặc nhà khác nhau. Cuối cùng, cặp đôi dừng chân tại Brooklyn và định cư tại nơi này.
Nàng chó xinh xắn cũng chính là người mẫu trong cuốn sách ảnh “Vivian the Dog Moves to Brooklyn” của cậu chủ.
Khoảng 2 tháng trước, Mitch đã bắt đầu photoshop những hình ảnh của Vivian. Trong hình, Vivian cao lớn như một chú chó không lồ sánh vai cùng Mitch những nơi mà họ đã từng có mặt. Tuy như vậy, nhưng cô nàng chân ngắn này vẫn rất đáng yêu như ngoại hình thực tế.
Thông qua những bức ảnh, Vivian đã trở thành một con chó khổng lồ, giống như một thần thú bảo hộ và điều này làm cô chó vô cùng mãn nguyện.
Nhiều người đồng ý rằng Vivian thực sự rất đáng yêu, khuôn mặt đầy biểu cảm và trí tưởng tượng phong phú của nó cũng rất hợp để làm người mẫu động vật. Những người hâm mộ Vivian và hành trình du lịch của cô chó xúc xích luôn mong chờ hình ảnh mới của cô nàng.
Vivian là một cô chó khổng lồ theo đúng nghĩa đen, thân hình cao hơn cả một người đàn ông trưởng thành, có thể dễ dàng khiến con người trở nên nhỏ bé. Tuy nhiên, kích thước khổng lồ của Vivian chỉ tồn tại trên những bức ảnh của chủ nhân.
Thuộc giống chó lạp xưởng Dachshund hay còn gọi là chó xúc xích, Vivian có thân dài, ngực nở, bụng hóp, hoạt bát, rắn chắc với 4 chân rất ngắn. Đặc biệt, Vivian thực sự nghĩ rằng mình là một con chó khổng lồ, nó luôn muốn chiếm hết ghế bành, đi đứng bệ vệ không sợ bất cứ một con chó nào khác.
Kích thước thật của cô chó Vivian

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang