Bộ trưởng Bộ KH&CN trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng mới

author 15:39 26/10/2015

(VietQ.vn) - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thừa ủy quyền của Thủ tướng đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Ngày 26/10, Bộ KH&CN đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc ông Phạm Đại Dương giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Dự buổi lễ có Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Nội vụ và tập thể lãnh đạo Bộ KH&CN, lãnh đạo hơn 50 đơn vị của Bộ KH&CN.

công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Tân Thứ trưởng Phạm Đại Dương là cán bộ trẻ của Bộ KH&CN. Ông sinh năm 1974, quê quán tại Hà Nội. Ông từng đảm nhiệm các cương vị: Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến đầu tư, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân đã trao Quyết định số 1709/QĐ-TTg ngày 05/10/2015, bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương giữ chức Thứ trưởng Bộ KH&CN.

Bộ trưởng Nguyễn Quân cho biết: "Đồng chí Phạm Đại Dương là một trong những Thứ trưởng trẻ nhất trong Chính phủ. Việc bổ nhiệm này là sự ghi nhận của toàn thể cán bộ chủ chốt của Bộ đối với những nỗ lực, đóng góp của ông Phạm Đại Dương trong công việc chung của Bộ cũng như của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc".

 Thay mặt lãnh đạo Ban Cán sự Đảng Bộ KH&CN và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Quân chúc mừng ông Phạm Đại Dương được tập thể tín nhiệm, được các Bộ, ban ngành ủng hộ và đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng. 

Đồng thời, Bộ trưởng mong ông Phạm Đại Dương ở cương vị công tác mới sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho lĩnh vực công nghệ cao nói chung cũng như Khu Công nghệ cao Hòa Lạc nói riêng.

Tân Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Đại Dương phát biểu cảm ơn khi nhận chức vụ mới
Tân Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Đại Dương phát biểu cảm ơn khi nhận chức vụ mới

Tại buổi lễ, tân Thứ trưởng Phạm Đại Dương đã gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng Nguyễn Quân, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Nội vụ, lãnh đạo Bộ và các đơn vị trong Bộ KH&CN đã tín nhiệm giới thiệu vào chức danh Thứ trưởng và được Thủ tướng quyết định bổ nhiệm.

Thứ trưởng Phạm Đại Dương cam kết sẽ nỗ lực góp sức mình và tiếp tục rèn luyện, cùng với tập thể Bộ KH&CN duy trì, phát huy truyền thống đoàn kết, chia sẻ vì công việc chung của Bộ cũng như của ngành KH&CN theo tinh thần đổi mới mạnh mẽ mà Bộ đang triển khai hiện nay.

 

"Hôm nay là ngày đặc biệt đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp phấn đấu của cá nhân tôi. Đây là một vinh dự lớn và cũng gắn liền với trách nhiệm... Tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác của Bộ KH&CN",Thứ trưởng Phạm Đại Dương nói.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang