Bộ trưởng Nguyễn Kim Tiến khen lái xe taxi đỡ đẻ trên xe

author 12:17 08/04/2015

(VietQ.vn) Nhờ sự nhanh trí, kịp thời, tài xế taxi Mai Linh đã kịp đỡ đẻ cho mẹ con sản phụ trên xe mình. Hành động đẹp đã được Bộ trưởng Bộ Y tế ghi nhận và gửi thư khen ngợi.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Kim Tiến vừa gửi thư khen đến anh Nguyễn Xuân Trang, tài xế xe Taxi Mai Linh tỉnh Gia Rai vì hành động nghĩa hiệp kịp thời đỡ đẻ cho sản phụ đi trên xe mình.

Thư khen của Bộ trưởng Tiến cho biết, bà đã nhận được thông tin được chia sẻ trên báo chí và mạng xã hội Facebook. Theo đó, ngày 25/3, anh Nguyễn Xuân Trang đã nhanh trí, kịp thời hỗ trợ mẹ con sản phụ Bùi Thị Qúy, xã Hà Bầu, huyện Đăk Đoa, Gia Lai sinh nay trên xe của mình và nhanh chóng đưa bé sơ sinh đến Trạm y tế gần nhất để cấp cứu.

Thư khen tài xế taxi Mai Linh của Bộ trưởng Nguyễn Kim Tiến

Với tư cách là Bộ trưởng Bộ Y tế, đồng thời là một người mẹ, Bộ trưởng thể hiện niềm vui và gửi lời cám ơn anh Qúy đã làm được một việc rất trách nhiệm và có ý nghĩa giáo dục đối với người dân trong việc cứu người lúc nguy cấp.

Tư lệnh ngành Y tế chia sẻ chính hành động thông minh của anh Trang đã tham gia cùng ngành y trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe người dân.

Trà Phương

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang