Bộ tứ siêu đẳng tái xuất với dàn 'anh hùng' mới toanh

author 16:26 10/07/2015

(VietQ.vn) - Từng gây bão trên màn bạc trong nhiều năm, tuy nhiên tháng 8 này, 'Bộ tứ siêu đẳng' với phiên bản hoàn toàn mới cùng sự góp mặt của dàn diễn viên mới sẽ trở lại màn ảnh.

Sự kiện:

The tin tức từ báo Thanh Niên, cả 20th Century Fox và Marvel đã cùng thống nhất tạo nên lứa bộ tứ trẻ trung với dàn diễn viên mới toanh là Miles Teller (trong vai Reed Richards), Kate Mara (Sue Storm), Michael B. Jordan (Johnny Storm), Jamie Bell (Ben Grimm) và Toby Kebbell (Doctor Doom).

Lần này, đạo diễn từng thành công với bộ phim khoa học viễn tưởng Chronicle, Josh Trank, chỉ đạo cho phim. Bộ phim được quay chủ yếu ở Baton Rouge, Louisiana (Mỹ). Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) bắt đầu với chuyến du hành thử nghiệm vào vũ trụ của các anh hùng tương lai, nơi đây ẩn chứa những năng lượng siêu nhiên vô cùng nguy hiểm.

Đồng thời chính vụ tai nạn trong cuộc thí nghiệm ấy biến họ trở thành những nhân vật sở hữu khả năng hơn người: Richards có thể kéo dài người như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có khả năng tự bốc cháy và bay, còn Grimm trở thành một người đá với sức mạnh khủng khiếp.

Từ đây, bộ tứ cùng nhau sát cánh như một gia đình, quyết tâm phối hợp để giải cứu Trái đất trước kẻ thù hung ác Doctor Doom - người năm xưa từng giúp đỡ mình. Đạo diễn Josh Trank tự tin sự trở này sẽ khiến ác fan mãn nhãn. Cùng tìm hiểu về bộ tứ siêu đẳng trước khi phim khởi chiếu từ ngày 7.8 tới.

Dàn diễn viên mới đánh dấu sự trở lại của

Dàn diễn viên mới đánh dấu sự trở lại của "Bộ tứ siêu đẳng" sau 8 năm. Ảnh: Marvel

Bộ Tứ Siêu Đẳng vốn là nhóm siêu anh hùng đầu tiên được tạo ra trong thế giới truyện tranh của Marvel. Với các khán giả yêu điện ảnh, bốn nhân vật Reed Richards, Susan Storm, Johnny Storm và “The Thing” Ben Grimm cũng không hề xa lạ, bởi họ đã từng tạo nên cơn sốt phòng vé khi xuất hiện trong hai bộ phim “Fantastic Four” (2005) và “Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer” (2007). Hai phần phim này đã mang về doanh thu tổng cộng 620 triệu USD trên toàn thế giới.

Khác với các bom tấn siêu anh hùng khác, 'Bộ tứ siêu đẳng' giữ kín mọi thông tin về nội dung và hình ảnh cho đến khi ra mắt trailer đầu tiên. Đạo diễn Josh Trank thẳng thắn chia sẻ: “Nếu tôi đã vẽ một bức tranh thì tôi sẽ không muốn chụp ảnh lại một mảng màu của bức tranh đó rồi tung ra. Mọi người phải xem tác phẩm khi nó đã hoàn thiện”.

Ông cũng khẳng định điểm độc đáo của bộ phim này là bốn siêu anh hùng sẽ luôn sát cánh như một gia đình, chứ không chỉ tập trung vào một nhân vật hoặc một nhóm nhân vật hội tụ như các tác phẩm có đề tài tương tự, báo Vietnamnet đưa tin. 
Thái Hà (T/h)
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang