Bốn phụ nữ bị lột trần, đánh đập dã man vì nghi làm 'phù thủy'

author 14:10 25/10/2015

Một đoạn băng ghi lại cảnh 4 người phụ nữ bị một nhóm nam giới tra tấn vì bị buộc tội phù thủy mới được tiết lộ đã gây ra nhiều lo ngại và phẫn nộ cho dư luận.

 

Những người phụ nữ bị đánh đập một cách dã man. (Nguồn: Daily Mail)

Đoạn băng được cho là đã được quay tại một ngôi làng ở Papua New Guinea, một đất nước nơi những vụ bạo lực và giết người có liên quan tới phép phù thủy đang hoành hành dữ dội.

 Trong đoạn băng, những người phụ nữ đã bị lột trần truồng, bị trói, đánh đập và bị bỏng. Không chỉ vậy, trong khi tra hỏi, những người đàn ông này còn dùng mã tấu để đe dọa họ.

 Những người phụ nữ này đã bị buộc tội làm phép phù thủy sau khi một nam thanh niên sống tại ngôi làng ở tỉnh Enga đổ bệnh vào tháng 8 vừa qua.

Theo những bài đăng trên mạng xã hội, họ đã bị dân làng buộc tội lấy trái tim của nam thanh niên này “một cách vô hình.”

Họ đã không ngừng phủ nhận lời cáo buộc này. Một người phụ nữ đã lên tiếng cầu xin những kẻ tấn công: “Con trai tôi, dừng lại đi!”

Một người đàn ông đáp lại: “Khai ra, chúng mày để nó ở đâu? Đốt nó bằng dây.”

Một người phụ nữ khác nói: “Tôi không liên quan gì tới chuyện này cả.” 

“Tôi là mẹ của 5 đứa trẻ” - một người khác van xin.

Theo những báo cáo từ các phương tiện truyền thông, nhóm nam giới đã tuyên bố rằng những người phụ nữ đã trả lại trái tim cho nam thanh niên bị bệnh sau khi bị tra tấn, và do đó chứng minh rằng họ có tội.

Một vài nguồn tin cho biết ít nhất đã có một người phụ nữ tử vong sau vụ việc, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác minh.

Theo Vietmam+


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang