Các bài viết tin tức mới về bỏng ngô

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về bỏng ngô mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về bỏng ngô trên VietQ

Bỏng ngô liệu có thực sự tốt?

Bỏng ngô liệu có thực sự tốt?

(VietQ.vn) - Bỏng ngô là món ăn yêu thích của nhiều người, tuy nhiên, liệu món ăn này có thực sự tốt cho ngươi dùng?

Dùng tăm bông ngoáy tai có thể làm thủng màng nhĩ

Dùng tăm bông ngoáy tai có thể làm thủng màng nhĩ

(VietQ.vn) - Nghiên cứu mới tiết lộ, nguyên nhân của hầu hết các lỗ thủng trên màng nhĩ được gây ra bởi tăm bông ngoáy tai, kẹp tóc, đồ chơi, bút chì, ống hút, tăm, que kẹo mút,...

10 thực phẩm gây ung thư cần tránh xa nếu không muốn cái chết trẻ trước tuổi 30

10 thực phẩm gây ung thư cần tránh xa nếu không muốn cái chết trẻ trước tuổi 30

(VietQ.vn) - Thực phẩm là một trong những nguồn gây ung thư đầu bảng, bởi vậy tránh xa 10 thực phẩm gây ung thư này nếu không muốn cái chết trẻ trước tuổi 30.

Càng ăn những thực phẩm quen thuộc này não càng 'ngu'

Càng ăn những thực phẩm quen thuộc này não càng 'ngu'

(VietQ.vn) - Cà phê, bỏng ngô, thịt xông khói… đều là những thực phẩm nếu ăn uống quá nhiều sẽ không hề tốt cho não bộ.

Bỏng ngô và những tác hại tiềm ẩn đối với sức khỏe

Bỏng ngô và những tác hại tiềm ẩn đối với sức khỏe

(VietQ.vn) - Bỏng ngô là món ăn vặt rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách nổ và ăn bỏng ngô như thế nào cho tốt sức khỏe.

Sinh viên Kiến trúc rủ nhau bán dạo bỏng ngô để rèn giao tiếp

Sinh viên Kiến trúc rủ nhau bán dạo bỏng ngô để rèn giao tiếp

(VietQ.vn) - Không chỉ có sinh viên Kiến trúc mà rất nhiều sinh viên từ các trường Đại học khác cũng đang rèn khả năng giao tiếp bằng cách bán bỏng ngô mỗi tối.

Bí quyết bán bỏng ngô thu về triệu USD của cô gái trẻ

Bí quyết bán bỏng ngô thu về triệu USD của cô gái trẻ

Nhận thấy rất nhiều nhân viên văn phòng muốn ăn nhẹ vào buổi chiều, một cô gái Anh quyết định thành lập công ty bỏng ngô.

Rước bệnh vì ăn bỏng ngô tẩm đường hóa học

Rước bệnh vì ăn bỏng ngô tẩm đường hóa học

(VietQ.vn) - Theo chuyên gia, với độ ngọt gấp 500 lần đường cát, đường hóa học tẩm trong đồ ăn là nguyên nhân gây ung thư và dị dạng bào thai.

Phớt lờ mối nguy, người dùng vẫn ăn nhiều bánh mỳ trắng, bỏng ngô

Phớt lờ mối nguy, người dùng vẫn ăn nhiều bánh mỳ trắng, bỏng ngô

(VietQ.vn) - Không hề hay biết thông tin ăn nhiều bánh mỳ trắng, bỏng ngô tăng nguy cơ ung thư phổi, người dùng Việt vẫn thản nhiên “ăn bình thường”.

Chuyên gia Việt: Đừng dại ăn nhiều bánh mỳ trắng, bỏng ngô

Chuyên gia Việt: Đừng dại ăn nhiều bánh mỳ trắng, bỏng ngô

(VietQ.vn) - Nghiên cứu của Mỹ nói: Ăn nhiều bánh mỳ, bỏng ngô tăng nguy cơ ung thư phổi còn chuyên gia Việt khuyên: Nó dễ gây ra các bệnh có chỉ số đường huyết cao.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang