Bphone 3 và Bphone 3 Pro ứng dụng công nghệ gì khiến người dùng yêu thích?

authorHòa Lê 19:00 11/10/2018

(VietQ.vn) - Ngay sau khi ra mắt, hai sản phẩm Bphone 3 và Bphone 3 Pro của Bkav đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của những người yêu công nghệ cũng như người dùng.

Sự kiện: Smartphone giá rẻ

Sau 3 năm sản xuất smartphone, có vẻ như Bkav đã biết cách để "lấy lòng" người tiêu dùng Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhiều điểm mới từ thiết kế đến công nghệ đều được Bkav áp dụng cho Bphone 3 và 3 Pro.

Về mặt thiết kế, Bphone 3 đã thay đổi hoàn toàn phong cách cũ khi bỏ qua những đường nét bo tròn và sử dụng nhiều hơn các góc cạnh. Tổng thể máy vì thế mà trở nên vuông vức, nam tính hơn so với Bphone 2017.

‘Điểm mặt’ những công nghệ ứng dụng trên Bphone 3 khiến người dùng yêu thích

Về mặt thiết kế, Bphone 3 và 3 Pro đã thay đổi hoàn toàn phong cách 

So với Bphone 2017 trước đây, cả Bphone 3 và Bphone 3 Pro đều đã được loại bỏ đi nút Home, thay vào đó là màn hình tràn đáy. Hai phía cạnh bên của máy sở hữu phần viền màn hình tương đối mỏng. Điều này khác biệt hẳn với màn hình tai thỏ của Huawei Nova 3i, Oppo F7 hay Vivo V9, những đối thủ khác của máy ở phân khúc giá 7 triệu đồng.

Về mặt cấu hình, cả Bphone 3 và Bphone 3 Pro đều được trang bị màn hình 6 inch, độ phân giải Full HD+. Máy sử dụng chip xử lý Snapdragon 636 được cung cấp bởi Qualcomm và có pin sạc nhanh với dung lượng 3.000 mAh.

Bphone 3 sẽ có RAM 3GB, bộ nhớ 32GB. Trong khi đó, phiên bản Bphone 3 Pro có cấu hình cao cấp hơn với RAM 4GB, bộ nhớ 64GB. Về mặt thiết kế, Bphone 3 Pro được đánh giá cao hơn nhờ lớp viền ánh vàng bắt mắt.

‘Điểm mặt’ những công nghệ ứng dụng trên Bphone 3 khiến người dùng yêu thích

Bphone 3 và Bphone 3 Pro cũng được cài đặt bản BOS 3.0 mới nhất hỗ trợ các thao tác cử chỉ tiên tiến 

Bphone 3 và Bphone 3 Pro cũng được cài đặt bản BOS 3.0 mới nhất hỗ trợ các thao tác cử chỉ tiên tiến. Các thao tác vuốt của Bphone 3 khá tiện dụng, bạn có thể vuốt từ hai cạnh bên vào giữa màn hình để mở trung tâm điều khiển, vuốt từ cạnh dưới lên để về home, vuốt và giữ một chút từ cạnh dưới màn hình lên để vào giao diện đa nhiệm.

BOS cũng được cập nhật mạnh về bảo mật. Với phần mềm diệt virus AI tích hợp sâu vào nhân hệ điều hành, Bphone 3 không có virus và chống tin nhắn rác cực tốt.

Ngoài ra, Bphone 3 cũng chống trộm cực tốt, ngay cả khi Bphone 3 của bạn đã bị factory reset chỉ cần đưa nó vào sử dụng bạn vẫn có thể tìm được máy, điều khiển camera để chụp ảnh khung cảnh xung quanh cũng như người đang dùng máy. Bạn cũng có thể khóa máy và gửi thông điệp cho người đang cầm máy.

Theo công bố, Bphone 3 sẽ chính thức được bán ra từ ngày 19/10 tới với 2 phiên bản là màu đen và trắng.

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang