Brexit và lời sấm của bà tiên tri mù Vanga

author 13:53 26/06/2016

Nhà tiên tri mù Vanga từng tiên đoán, năm 2016 Châu Âu mà chúng ta biết gần như không tồn tại, không có sự sống. Brexit có vẻ chứng tỏ lời của nhà tiên tri là đúng.

Bà Vanga đã tiên đoán về tương lai đáng sợ của châu Âu 

Người Anh chấp nhận rời bỏ liên minh châu Âu EU bất chấp nỗ lực níu kéo đến phút cuối cùng của Thủ tướng David Cameron khiến tương lai của châu Âu trở nên mù mịt. Nhiều chính trị gia đang lo ngại rằng, sẽ xảy ra hiện tượng domino khi nhiều nước cũng sẽ tiến hành trưng cầu dân ý như Brexit. Và việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) sẽ là bước khởi đầu cho việc EU tan rã.

Trước đây, nhà tiên tri mù Vanga từng tiên đoán rằng, năm 2016, gần như sẽ không còn người sinh sống ở châu Âu và tới cuối năm thì châu lục này gần như không tồn tại. Nhiều người chịu khổ đau, đất bị bỏ hoang, không có dấu hiệu của sự sống, toàn bộ cư dân tại lục địa này bị loại bỏ một cách có hệ thống. Bất hạnh sẽ tràn khắp nơi, người dân sẽ sống trong đau khổ, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng… Con người sẽ bị chia rẽ theo tôn giáo.

Nghe có vẻ như bà đang vẽ nên một tương lai châu Âu quá thê thảm. Tuy nhiên, so sánh với thực tế hiện nay, thì có vẻ như những gì bà nói đúng tới 70%.

Những gì mới diễn ra tại Anh với cuộc trưng cầu dân ý Brexit, khiến người ta liên tưởng tới những gì bà Vanga tiên đoán. Nhiều chính trị gia còn lo ngại rằng, sau Brexit, rất có thể sẽ là Frexit, Nexit hoặc Swexit. Thậm chí, so với người Anh, người Hà Lan và Pháp còn muốn rời bỏ EU hơn nhiều. Và tương lai về một châu Âu tan rã có thể là điều khó tránh khỏi.

Với nhiều người dân châu Âu, EU giờ đây trở thành một liên minh chính trị lỏng lẻo với một bộ máy quan liêu, tham nhũng, hoàn toàn vô dụng trong việc vực dậy nền kinh tế châu Âu đang trì trệ, khủng hoảng. Và người dân đang ngày càng bất mãn với EU.

Bên cạnh đó là vấn đề nhập cư đang trở thành vấn đề nhức nhối hơn bao giờ hết trong năm qua, khi hàng chục nghìn người tràn vào châu Âu khiến tình hình an ninh, chính trị của lục địa này trở nên rối ren. Tiêu biểu là những vụ tấn công tình dục liên tục tại Đức từ đầu năm tới nay.

Châu Âu sẽ tan rã, mở màn là Brexit!? 

Lời tiên tri của bà Vanga cũng từng cảnh báo rằng, châu Âu sẽ chịu ảnh hưởng từ những người Hồi giáo. Và thực tế đang chứng minh, những người Hồi giáo cực đoan đang mượn bóng những người di cư hòng làm lũng đoạn châu Âu, đe dọa tới an ninh và chính trị trong khu vực này. Người dân các nước châu Âu có lý do để lo ngại cho sự an toàn của mình, nhất là sau những vụ đánh bom khủng bố liên tiếp ở Pháp thời gian qua.

Tuy nhiên, trước tình hình trên, sau khi công bố kết quả trưng cầu dân ý ở Anh, Chủ tịch EU Donald Tusk tuyên bố, bất chấp Anh “dứt áo ra đi” thì EU quyết tâm duy trì khối thống nhất. Đồng thời, ông cũng lên tiếng cảnh báo những thành phần quá khích về diễn biến của Brexit.

Phát biểu trước báo giới tại Brussels (Bỉ), ông nói, “Đại diện cho 27 nhà lãnh đạo (trong EU), tôi có thể nói rằng chúng tôi quyết tâm duy trì khối thống nhất 27 thành viên”. Ông trích dẫn lời dạy của cha ông rằng, “Những thứ không thể giết chết được con thì sẽ làm cho con mạnh mẽ hơn”.

Bà Baba Vanga (1911 – 1996) là một nhà tiên tri nổi tiếng người Bungary, được cả thế giới biết đến với những tiên đoán “sởn da gà” về nhiều sự kiện lớn xảy ra trên thế giới, như vụ khủng bố 11/9 ở Mỹ hay việc Obama trở thành Tổng thống da màu đầu tiên. Sau khi bị mất thị lực vào năm 12 tuổi vì mất tích nhiều ngày sau một cơn bão lớn, bà Vanga có khả năng nói trước được tương lai một cách gần như chính xác.

Pháp: Xuất hiện hậu duệ của nhà tiên tri mù Baba Vanga (VietQ.vn) - Cô bé Kaede Uber ở Pháp có khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh, được cho là hậu duệ của nhà tiên tri Vanga.

Theo Báo công lý

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang