BTV Vân Anh bất ngờ nghỉ làm ở VTV

authorTrần Thanh 08:59 25/11/2016

(VietQ.vn) - BTV Vân Anh nổi tiếng với bản tin thời sự 19h của VTV xin nghỉ việc. BTV Hữu Bằng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Theo Vietnamnet, trên trang cá nhân của mình BTV Nguyễn Hữu Bằng cũng đã có những dòng chia sẻ về việc nghỉ làm tại Đài THVN của BTV Vân Anh.

Anh viết: "Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị. Nhiều người sẽ thấy tiếc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao năm qua.

Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình. Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan.

Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đừng quên chúng em".

BTV Vân Anh đột ngột nghỉ làm ở VTV - Ảnh 1.

Khuôn mặt ưa nhìn, phúc hậu BTV Vân Anh với giọng nói ấm và nhẹ nhàng thường xuyên xuất hiện trong các bản tin Thời sự 19h của Đài THVN (Ảnh: Vietnamnet)

Năng động, cầu thị trong công việc nhưng ngoài đời BTV Vân Anh lại là người rất kín tiếng trong chuyện riêng tư.

Đến nay, công chúng chỉ biết rằng chồng của Vân Anh là một bác sĩ giỏi, thành công. Vợ chồng cô sinh được hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu tên là Kid và Kem.

Sau công việc biên tập viên chương trình thời sự, Vân Anh trở về nhà, cô luôn dành thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ.

Theo Xã Luận, Thông tin BTV Vân Anh nghỉ việc tại VTV khiến không ít khán giả tiếc nuối. Hiện tại, BTV Vân Anh vẫn chưa lên tiếng về quyết định nghỉ việc này.

Biên tập viên Vân Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975. Cô là một trong 4 BTV trụ cột thường xuyên “giữ sóng” bản tin Thời sự 19h, bên cạnh những gương mặt như BTV Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh.

Với kinh nghiệm và tinh thần cầu tiến, cô luôn là BTV rất hoạt bát, khéo léo trong các chương trình thời sự trực tiếp. BTV Vân Anh thực sự đã tạo được sự tin tưởng và yêu mến trong lòng khán giả.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang