BTV VTV lần lượt rút khỏi bản tin thời sự 19h: Thực hư ra sao?

authorTrần Thanh 14:13 11/01/2017

(VietQ.vn) - Lại thêm một BTV của Bản tin thời sự 19h thông báo quyết định sẽ không tham gia dẫn chương trình. Thực hư chuyện này ra sao?

Theo thông tin mới nhất từ chính BTV Tuấn Dương, người đang cùng các BTV Anh Tuấn, Hoài Anh, Thu Hà dẫn Bản tin thời sự 19h, anh sẽ không góp mặt trong "bộ tứ quyền lực" thời gian tới.

BTV thời sự 19h lần lượt ra đi: Thực hư chuyện này ra sao?

Hiện tại BTV Tuấn Dương là một trong 4 người dẫn của Bản tin Thời sự 19h

Theo Vietnamnet, trên trang cá nhân của mình, Tuấn Dương đã chia sẻ thông báo và chia sẻ thẳng thắn nguyên nhân bản thân dừng dẫn ở chương trình thời sự chính luận được triệu người yêu thích. Anh đã viết: "Thông báo! Bắt đầu từ hôm nay (10/1) em sẽ tạm rút khỏi chương trình Thời sự 19h một thời gian. Đây là lộ trình nằm trong kế hoạch được lãnh đạo Ban Thời sự hoạch định. Hiện nay, Ban đang xây dựng một chương trình có thời lượng lớn nhất từ trước đến nay trong hệ thống bản tin và được phát sóng 1 tuần/số nên e được rút về để thực hiện chương trình này (em không đề cập đến chất lượng, vì cái này không thể nói chủ quan được, cứ lên sóng thì mới biết). Vì vậy nếu mọi người thấy em không dẫn 19h thì cũng đừng buồn và đừng phán đoán này kia ạ".

BTV thời sự 19h lần lượt ra đi: Thực hư chuyện này ra sao?

Tuấn Dương cùng các cộng sự trong ban Thời sự

Theo Gia đình và xã hội, ngoài việc chia sẻ chuyện không có mặt ở Bản tin thời sự 19h, Tuấn Dương còn tiết lộ công việc sắp tới của anh. "Xin được bật mí, chương trình mới của Ban sẽ có 2 người dẫn chính, người thứ nhất là em và người thứ 2 là phóng viên kỳ cựu chuyên mảng điều tra của Ban Thời sự trước đây. Đây cũng là chương trình có đội ngũ tổ chức sản xuất choáng váng nhất: Gồm trực tiếp cả 4 Phó trưởng Ban Thời sự - dưới sự chỉ đạo của Trưởng Ban luôn. Cùng với đó là lực lượng PV, BTV, KTV cực kỳ hùng hậu và tinh nhuệ của các Phòng".

Tuy không dẫn ở Bản tin 19h nhưng Tuấn Dương vẫn tham gia các bản tin cùng nhiều chương trình thời sự chính luận của VTV1. Anh tiếp tục hé mở: "Nhưng ai muốn xem em dẫn thì vẫn còn ở các bản tin ngày 12h và Cuộc sống thường ngày nữa ạ. Xin được nhắc lại là em chỉ tạm rút bản 19h một thời gian thôi, em sẽ quay lại và lợi hại hơn xưa.

Hẹn gặp lại mọi người vào 8h sáng chủ nhật 12/2/2017 với một chương trình hoàn toàn mới. Có thể từ giờ đến Tết, em không vào facebook nên xin kính chúc quý vị và các bạn một năm mới thành công, thắng lợi và mỹ mãn. Happy lunar new year!".

Được biết, MC Tuấn Dương là gương mặt từng dẫn nhiều chương trình thời sự - chính luận trên kênh VTC1. Từ đầu năm 2014, anh "đầu quân" về Ban Thời sự của Đài THVN và xuất hiện trong các chương trình nổi bật trên VTV1 như Chào buổi sáng và Cuộc sống thường ngày.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang