'Bún mắng cháo chửi' Hà Nội lên truyền hình CNN: Doanh thu tăng chóng mặt

author 14:49 07/10/2016

Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng sau khi xuất hiện trên kênh truyền hình CNN và báo chí trong nước, doanh thu của cửa hàng “bún mắng cháo chửi” đã tăng lên

Trở lại quán “bún chửi”, chúng tôi nhận thấy khách đến ăn chật ních cả quán. Chủ quán là bà Hán Kim Thảo (60 tuổi) với đôi tay điệu nghệ, liên tục lấy từng gia vị chế biến bún cho khách.

Bà cho biết: “Thông thường, quán sẽ mở cửa từ 11h đến 19h30, tuy nhiên sau khi được truyền hình CNN Mỹ đưa tin, quán chúng tôi đông khách hơn hẳn. Thay vì mở cửa từ 11h như trước, thì nay 10h đã có khách tới ăn, có hôm còn sớm hơn, khách sẽ phải đợi. Cũng từ đợt lên truyền hình, quán có khi phải bán đến tận khuya, chứ không nghỉ sớm như trước nữa”.

Bà Thảo cho biết, sau khi được lên báo chí Mỹ, quán "bún mắng cháo chửi" lượng khách đông gấp đôi.

Khi PV có mặt, có rất nhiều khách vào quán, có cả những vị khách ngoại quốc. Một số khách cho biết, họ đến quán này phần vì tò mò, phần vì muốn được thưởng thức món bún.

Bà Thảo cho biết, từ đợt được báo chí và các cơ quan truyền thông biết đến, quán bún của bà có lượng khách nhiều hơn gấp đôi so với trước đây. “Ngày trước, tôi chỉ bán mỗi ngày 2 nồi nước dùng, nhưng bây giờ phải 4 nồi mới đủ. Có những khi hết hàng sớm, khách đến là phải quay về”.

Rất nhiều khách ngoại quốc đến thưởng thức món "bún mắng cháo chửi" nổi tiếng Hà thành. 

Bát bún móng giò dọc mùng của quán "bún mắng cháo chửi".

Khi hỏi về việc với lượng khách đông tăng lên đáng kể, quán có định mở thêm chi nhánh không, bà Thảo trả lời: “Tôi sẽ không mở thêm chi nhánh nào nữa. Bát bún phải tự tay tôi làm cho khách, tôi mới yên tâm được”.

Sau khi thưởng thức món bún, chúng tôi được khuyến mãi thêm hai cốc trà đá. Khi gửi tiền bún và cảm ơn, bà Thảo bảo: “Thôi cháu biến đi!”.

Theo VTCnews

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang