Con gái bất lực nhìn cha bị cá mập trắng cắn chết

author 19:01 26/07/2015

(VietQ.vn) - Cảnh sát Tasmania cho biết, một người đàn ông 46 tuổi đã bị cá mập tấn công khi đang cùng con gái đang tham gia một chuyến lặn biển giải trí.

Dân Việt đưa tin, ngày 25/7, cảnh sát Úc cho hay các ngư dân ở đảo Tasmania (Úc) đã phải bất lực đứng nhìn một người đàn ông bị cá mập trắng  tấn công và cắn chết khi đang lặn biển ở gần thị trấn Triabunna cùng cô con gái.

Cảnh sát Tasmania cho biết người đàn ông 46 tuổi này cùng con gái đang tham gia một chuyến lặn biển giải trí thì thảm kịch xảy ra. Trong lúc lặn, cô con gái 20 tuổi ngoi lên và quay trở lại thuyền nhưng không thấy bố mình nổi lên theo. Khi lặn xuống kiểm tra, cô bàng hoàng phát hiện bố mình đang bị một con cá mập khổng lồ dài khoảng 4,5 mét tấn công.Thanh tra David Wiss thuộc Sở Cảnh sát Tasmania cho hay cô gái này đã vội vã ngoi lên, bắn pháo sáng để cầu cứu các ngư dân gần đó. Những ngư dân này lập tức tiến tới gần để hỗ trợ, nhưng họ cũng bất lực trước sự hung hãn của con cá mập.

Các ngư dân bất lực chứng kiến một người đàn ông bị cá mập tấn công đến chết

Các ngư dân bất lực chứng kiến một người đàn ông bị cá mập tấn công đến chết 

Ông Wiss nói: “Họ tìm cách túm lấy dây ống thở và kéo ông ấy lên. Họ đã nỗ lực rất lớn để đưa ông ấy lên mặt nước, nhưng lúc đó ông ấy bị thương quá nặng”. Người đàn ông này được xác định là đã chết sau vụ tấn công.

Hiện cảnh sát Tasmania đang khám nghiệm pháp y, đồng thời điều tàu tuần tra tại khu vực trên để cảnh báo mọi người không xuống vùng biển có cá mập này.Theo cơ quan phòng chống cá mập tấn công của Australia, lần gần nhất tại Tasmania xảy ra vụ cá mập tấn công gây chết người là năm 1993, với nạn nhân là phụ nữ.

Vài ngày trước, cả thế giới từng sốc khi chứng kiển cảnh một vận động viên lướt sóng nổi tiếng bị cá mập tấn công ngay trên sóng truyền hình trực tiếp khi dự một giải đấu ở Nam Phi. Rất may vận động viên này đã chống trả thành công và thoát chết, theo Zing

Hoàng Anh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang