Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp công bố địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017

author 10:42 05/07/2017

(VietQ.vn) - Các thí sinh tại Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 tại cổng thông tin tra cứu điểm thi của các Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Hiện tại, các thí sinh tại 3 tỉnh Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp có thể cập nhật cách tra điểm thi tại mỗi tỉnh để nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Địa chỉ chung nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia là http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Ở đó thí sinh đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận (dòng mã xếp lộn xộn có sẵn trên màn hình) để vào tra cứu điểm thi.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp địa chỉ tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017

 Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp địa chỉ tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017

Ngoài racác thí sinh thi THPT Quốc gia 2017 tại 3 tỉnh Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp  có thể tự tra cứu điểm thi tại nhà dựa trên cổng thông tin tra cứu điểm thi của mỗi tỉnh, thành đó.

Link tra cứu điểm thi của các tỉnh Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp như sau:

- Tra cứu điểm thi của tỉnh Cà Mau: http://sogddt.dvctt.camau.gov.vn

- Tra cứu điểm thi của tỉnh Đồng Nai: http://sgddt.dongnai.gov.vn/Pages/tracuudiem.aspx

- Tra cứu điểm thi của tỉnh Đồng Tháp :http://www4.dongthap.edu.vn/

Trên  đây là những website của các Sở Giáo dục và Đào tạo mỗi tỉnh để thí sinh nhanh chóng cập nhật thông tin về việc công bố điểm thi và cách tra cứu điêm thi.

Thí sinh nên tra cứu điểm thi theo từng tỉnh để không gặp phải tình trạng nghẽn mạng hay sập hệ thống vì lượng người truy cập vào website một lúc quá lớn.

Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các tỉnh sẽ phải hoàn tất việc chấm thi và hạn cuối công bố điểm thi vào ngày 7/7. Theo đó, những tỉnh thành hoàn thành sớm việc chấm thi THPT Quốc gia có thể công bố trước sau khi đã được bộ duyệt và kiểm định.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay 4/7, nhiều tỉnh thành vẫn chưa công bố được cổng thông tin riêng phục vụ cho việc tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

***Các địa chỉ tra cứu điểm thi theo tỉnh thành sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Lâm Anh

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang