Cà phê Mê Trang vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng quốc gia 2015

author 11:30 11/06/2016

(VietQ.vn) - Cà phê Mê Trang vừa vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2015 tại Trung Tâm hội nghị Quốc Gia (số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội).

Lễ trao giải thưởng Chất lượng quốc gia 2015 và Giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Trung Tâm hội nghị Quốc Gia vào 10h00 sáng ngày 8/5/2016.

Giải thưởng chất lượng quốc gia 2015 đã được trao cho 77 doanh nghiệp trong đó có 20 doanh nghiệp nhận giải vàng, 57 doanh nghiệp nhận giải bạc chất lượng quốc gia.

Giải thưởng mà cà phê Mê Trang đạt là thành quả của sự quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng và quyết tâm chuẩn hóa quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế theo các tiêu chí của Giải thưởng chất lượng quốc gia.

Ông Bùi Huy Hiệu – Phó bí thư Đảng Ủy, Giám Đốc Marketing công ty nhận giải thưởng Chất lượng quốc gia

Để đạt được giải thưởng danh giá này, bên cạnh những nỗ lực cải tiến để liên tục cho ra đời những sản phẩm cà phê, trà chất lượng như: Dòng sản phẩm cà phê sạch MC, sản phẩm cà phê Chồn, Ocean Blue,… đặc biệt gần đây là dòng sản phẩm mới cà phê organic MCO, Mê Trang đã và đang áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý như Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm HACCP. Sản phẩm cà phê Mê Trang đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của tổ chức Hala, FDA, ENC,…

Trong thời gian tới, Mê Trang tiếp tục cho ra đời các dòng sản phẩm cà phê sạch pha phin, cà phê organic đến gần với cộng đồng bằng việc phát triển Hệ thống 300 cửa hàng M-café trên toàn quốc. Đây là hình thức liên kết giữa công ty và nhà đầu tư nhằm kinh doanh cà phê bột, cà phê hạt rang & cà phê nước mang đi dựa trên thương hiệu Mê Trang.


Một góc dây chuyền sản xuất tại Nhà máy cà phê Mê Trang

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hóa, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế, xã hội của đất nước.

Việc tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm… Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt giải thưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

P.V

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang