Không hề kêu ca, Minh Thuận chỉ viết 1 chữ duy nhất ở giây phút cuối đời

authorHòa Lê 21:00 19/09/2016

(VietQ.vn) - Những ngày cuối cùng, ca sĩ Minh Thuận đau nặng nhưng không hề kêu ca. Anh chỉ viết lên ba tờ giấy 1 chữ duy nhất.

Sự kiện: Ngôi sao

Sau chuỗi ngày kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, nam ca sĩ Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 8h15 ngày 18/9, hưởng dương 47 tuổi. Sự ra đi của Minh Thuận khiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng đau xót.

Không hề kêu rên, Minh Thuận chỉ viết 1 chữ duy nhất ở giây phút cuối đời

Hình ảnh của ca sĩ Minh Thuận những ngày cuối đời 

Trí Thức Trẻ đưa tin, chia sẻ về những ngày cuối đời của nam ca sĩ Minh Thuận, mẹ nuôi của anh (bà Huệ) cho biết, vào ngày 12/9, khi bà đưa bánh kem với hoa vào viện chúc mừng sinh nhật anh, nhìn thấy tên mình trên bánh, Minh Thuận đã khóc như mưa.

"Minh Thuận nhìn thấy mẹ thì chỉ ra dấu, không nói được, lấy tay đập vào ngực vì tức quá, không nói ra lời", bà nói.

Ngày đầu tiên bà vào viện, Minh Thuận viết: "Xin lỗi mẹ" nhưng lần cuối khi bà vào, anh chỉ viết lên ba tờ giấy duy nhất 1 chữ: "Chết".

Không hề kêu rên, Minh Thuận chỉ viết 1 chữ duy nhất ở giây phút cuối đời

Bà Huệ (mẹ nuôi của ca sĩ Minh Thuận) thẫn thờ bên di ảnh con 

Bà đau xót và thổ lộ: "Nó dễ thương lắm, chỉ lo cho người khác, không thấy lo cho mình. Số nó khổ, có tiền nhưng chỉ ăn quanh quẩn trứng rau. Nghe tin nó mất, con cái tôi bên đó đóng quán, không buôn bán gì nữa vì buồn".

Điểm danh 10 loại xe máy bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 8/2016(VietQ.vn) - Dưới đây là 10 mẫu xe máy bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong tháng 8/2016.

Nói về mối lương duyên với Minh Thuận, bà Huệ cho biết, khoảng 24, 25 năm về trước, hồi Minh Thuận đi hải ngoại hát với Lam Trường, Kim Tử Long... cả đoàn kéo vô tiệm bà ăn. Thấy Thuận dễ thương quá, bà mới nhận làm con nuôi và thương anh như con ruột trong nhà. Không chỉ các anh em nghệ sĩ mà người thân trong gia đình bà Huệ cũng thương yêu, gắn bó với anh như ruột thịt. "Vì Thuận nó dễ thương lắm, tốt bụng mà hiền quá đi", người mẹ nuôi mỉm cười.

Trước đó vài tháng, bà đã có dự cảm về bệnh tình của Minh Thuận khi anh trò chuyện với bà qua Internet, anh khoe mình bất ngờ lên được 6 kg. Lo lắng về tình trạng cân nặng bất thường của con trai, bà khuyên Minh Thuận đi khám bệnh. Sau đó, bà nhận được tin anh nhập viện.

Không hề kêu rên, Minh Thuận chỉ viết 1 chữ duy nhất ở giây phút cuối đời

Sự ra đi của Minh Thuận khiến nhiều người xót thương

Chia sẻ với Zing.vn, bà Huệ rưng rưng: “Minh Thuận có sở thích đính hạt lên áo cho mẹ. Trong thời gian điều trị bệnh, Thuận vẫn làm tặng cho tôi hai, ba cái áo. Tôi sẽ mặc trong ngày cuối cùng đưa tiễn Thuận".

Luôn giữ tinh thần lạc quan và chiến đấu với bệnh tật đến cùng song điều kỳ diệu đã không xảy ra với nam ca sĩ Minh Thuận. Anh từng nói mình hay khóc là do đa cảm chứ không phải yếu đuối. Nhưng trong những ngày cuối đời, anh đã khóc rất nhiều khi thấy gia đình, người thân, đồng nghiệp đến thăm mình.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang