Tình hình sức khỏe mới nhất của ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi

authorTrần Thanh 11:28 18/09/2016

(VietQ.vn) - Tình hình sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận đang rất nguy kịch. Hiện bố của Minh Thuận đã về Việt Nam để bên anh trong những ngày cuối cùng.

Theo thông tin mới nhất về sức khỏe ca sĩ Minh Thuận, khoảng hơn 1h sáng nay (5/9), bố và người thân của nam ca sĩ này đã từ Mỹ về tới Việt Nam để bên anh những ngày cuối cùng. Khi gặp gia đình, Minh Thuận đã khóc rất nhiều. Hiện, Minh Thuận đang thở bằng bình ô xy và được bác sĩ tiêm thuốc để cầm cự tại nhà riêng. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của anh đang rất nguy kịch. 

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận hiện rất nguy kịch. Ảnh Internet

Tối 3/9, thông tin nghệ sĩ Minh Thuận đang điều trị tại bệnh viện vì căn bệnh ung thư phổi khiến bạn bè và người thân bàng hoàng.

Theo đó, người nhà cho biết, nam nghệ sĩ bị tai biến hơn 1 tháng nay, đã điều trị một số nơi những không qua khỏi. Tối 2/9, bác sĩ thông báo anh lại thêm bệnh ung thư phổi. Hiện Minh Thuận đang được chuyển đến bệnh viện phạm Ngọc Thạch điều trị. Tuy nhiên, ca sĩ Minh Thuận đã được đưa về nhà riêng vào 10h sáng 4/9. Một người bạn thân giấu tên tiết lộ sức khỏe của nam diễn viên kiêm ca sĩ đang rất  nguy kịch, cơ thể anh không thể tiếp nhận điều trị nên phía bệnh viện đã trả về. 

Khu điều trị của nam ca sĩ Minh Thuận. Ảnh: Trí thức trẻ

Trao đổi với PV báo Đất Việt, y tá trực ca sáng tại khoa điều trị của nghệ sĩ Minh Thuận cho biết: Minh Thuận nằm trên giường bệnh trong trạng thái được cho thở oxy. Có điều khó nhận ra là anh bởi gương mặt hốc hác, nước da thâm đen đi khá nhiều do tiêm thuốc điều trị. Bác sĩ chẩn đoán sức khỏe của nghệ sĩ đang nguy kịch, chỉ "còn nước còn tát".

Trần Thanh (t/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang