Ca sĩ Nguyên Khôi trải lòng vì quá bức xúc khi bị ‘vòi tiền’

author 18:28 29/10/2014

(VietQ.vn) - Mới đây, ca sĩ Nguyên Khôi đã bức xúc và ghi lên trang cá nhân của mình khi một website “đòi” 2 triệu – 3 triệu/1 bài khi anh muốn đăng trên trang của họ.

Nguyên Khôi đã phản ứng dữ dội khi mình bị “làm tiền” một cách quá đáng với một bài đăng hình ảnh

Nguyên Khôi đã phản ứng dữ dội khi mình bị “làm tiền” một cách quá đáng với một bài đăng hình ảnh

Nổi tiếng trong giới showbiz vì những hoạt động từ thiện cũng như các hoạt động chăm sóc cho các ca sĩ trẻ khi bước vào con đường âm nhạc. Mới đây, ca sĩ Nguyên Khôi đã bức xúc và ghi lên trang cá nhân của mình khi một website “đòi” 2 triệu – 3 triệu/1 bài khi anh muốn đăng trên trang của họ.

Ca sĩ Nguyên Khôi đã phản ứng dữ dội khi mình bị “làm tiền” một cách quá đáng với một bài đăng hình ảnh. Anh cho rằng, các ca sĩ ngoài việc đi hát họ cũng cần làm hình ảnh cho mình nhưng không có nghĩa bất chấp mọi thứ để được đăng bài viết hay hình ảnh. Bởi lẽ, ca sĩ nổi tiếng hay ca sĩ hát lót thì bản thân họ cũng như những ngành nghề khác, vất vả để kiếm được đồng tiền chứ không dễ dàng như mọi người lầm tưởng. Ý thức được điều đó khi các báo lên tin bài hay hình ảnh các ca sĩ ở cùng công ty anh hay chính bản thân Nguyên Khôi khi muốn nhờ các báo hay các trang tin, website lên bài đều gửi quà cảm ơn phóng viên hay chính người làm tin. Nhưng đó không phải là cuộc mua bán trắng trợn mà chỉ là lời cảm ơn cũng như chút tâm mình gửi đến các phóng viên, nhà báo đã giúp đỡ mình trong khoảng thời gian qua.

Tâm thư bức xúc của ca sĩ Nguyên Khôi

Tâm thư bức xúc của ca sĩ Nguyên Khôi

Liên lạc với ca sĩ Nguyên Khôi, anh cho biết anh hoàn toàn không để ý về việc lên báo nổi tiếng hay là trang tin. Do mới ra album mới và có bộ hình cùng nội dung khá độc đáo, anh đã gửi cho các báo để họ xem thông tin phù hợp thì họ sẽ đưa. Tuy nhiên, khi liên lạc lại với anh qua trợ lý, một chuyên trang về showbiz đã ra mức giá: “Vì là ca sĩ trẻ nên muốn lên tin phải gửi tiền từ 2-3 triệu đồng/1 bài thì mới được lên”.

Quá bức xúc về việc này, Nguyên Khôi đã phản ứng trên trang cá nhân của mình và đã được đa số các bạn trẻ theo dõi, ủng hộ nhiệt tình về việc này. Là một ca sĩ sống rất kín đáo về chuyện tình cảm cũng như cuộc sống của mình. Chính vì vậy, những bức xúc này của Nguyên Khôi đã nhanh chóng thu hút một lượng độc giả và cộng đồng mạng ủng hộ, theo dõi.

Ca sĩ Nguyên Khôi được biết đến với biệt danh “cậu bé câm của làng nhạc Việt” và sau hàng loạt các album đã phát hành như: The Love Story 1 , 2,3.. hay các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của anh tạo thành một dấu ấn mang tên Nguyên Khôi được khán giả yêu mến như: Nước mắt hạnh phúc, Anh đâu định khóc, Áo tình nhân, Điều lo sợ nhất, Đứng lên từ vấp ngã, Hương vị tình….

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin xác minh làm rõ vụ việc.

Hà Anh

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang