Nhảy vào mảng sản xuất nội thất, Tân Hoàng Minh tính toán gì?

author 09:56 16/02/2019

(VietQ.vn) - Động thái xây dựng một nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất có quy mô lớn nhất Việt Nam tại tỉnh Hải Dương mới đây của Tập đoàn Tân Hoàng Minh khiến dư luận không khỏi bất ngờ.

Thông cáo của Tân Hoàng Minh cho biết, tập đoàn này sẽ đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất với tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng. Nhà máy sẽ tập trung vào chế biến lâm sản, sản xuất đồ gỗ nội thất với các sản phẩm chủ yếu là nội thất tủ bếp, gỗ ván sàn, cửa, gỗ xuất khẩu… với công suất phục vụ dự kiến cho khoảng 10.000 căn hộ/năm.

 
Dự án này chính là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự mở rộng phạm vi hoạt động của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong năm 2019, trong đó xác định đầu tư tại Hải Dương là trọng điểm trong giai đoạn sắp tới.

Được biết, Tập đoàn Tân Hoàng Minh dự kiến khởi công nhà máy vào Quý I/2019, hoàn thành trong quý IV/2020 và đi vào hoạt động từ Quý I/2021.
 

Tại đây, toàn bộ công đoạn sẽ được tự động hoá đến 90%, áp dụng những công nghệ tiên tiến và sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt trên thị trường. Dự kiến nhà máy này sẽ đem lại doanh thu từ 6.000-8.000 tỷ đồng/ năm.

Được biết, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ phối hợp cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương cùng các sở, ngành liên quan nhằm hoàn thiện các thủ tục và thống nhất việc thực hiện các cam kết về đảm bảo môi trường, giao thông và các điều kiện khác khi triển khai dự án.

Với nhà máy này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn sẽ xây dựng một môi trường làm việc văn minh, góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và đất nước nói chung.

Dự án D’. Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh vốn được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phát triển BĐS cao cấp với những sản phẩm “siêu sang”. 

Các dự án của Tân Hoàng Minh nằm rải rác tại các vị trí đắc địa của Hà Nội. Cụ thể: D’. Le Pont D’or ở Hoàng Cầu (Đống Đa), D’.LeRoi de Soleil ở Đặng Thai Mai (Tây Hồ), D’El Dorado ở Lạc Long Quân (Tây Hồ), D’.San Raffles ở số 22-24 Hàng Bài và 25-27 Hai Bà Trưng (Hoàn Kiếm) và D’.Palais de Louis ở số 6 Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy), D”.Capitale (Trần Duy Hưng, Cầu Giầy, Hà Nội)...

Hoàng Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang