Kiểu tóc đẹp hút hồn cho chuyến du lịch của năm

author 10:07 18/04/2015

(VietQ.vn) - Các kiểu tóc đẹp luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm mỗi khi ra ngoài đặc biệt là trong các chuyến du lich, dã ngoại. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn, bối rối không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp.

Sự kiện: Kinh nghiệm du lịch giá rẻ

Hè đến rất nhiều người dự định, lên kế hoạch đi du lịch. Chắc hẳn nhiều cô nàng sẽ băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc như nào để có một chuyến đi thoải mái mà vẫn không kém phần dễ thương, quyến rũ. Dưới đây là một vài gợi ý về các kiểu tóc đẹp dành cho những chuyến du lịch.

Tóc tết cùng phụ kiện

Đơn giản với kiểu tóc tết cùng phụ kiện xinh tươi. Để thực hiện kiểu tóc này, các nàng rẽ ngôi lệch và lấy lọn tóc ở mang tai xoắn lại. Sau đó, dùng kẹp cố định chặt lại, điểm trang chiếc kẹp nơ xinh tươi nữa.

Tóc tết là một trong các kiểu tóc đẹp dành cho các nàng khi đi du lịch

Tóc tết là một trong các kiểu tóc đẹp dành cho các nàng khi đi du lịch

Và ở sát mang tai dùng kẹp tăm kẹp vào mang tai. Đối với phần tóc ở bên còn lại, lấy chút tóc rồi tết theo kiểu tết 3. Sau đó cố định vào mang tai. Với cách làm đơn giản này mọi người sẽ sở hữu kiểu tóc cực kì dễ thương.

Tóc bồng bềnh rẽ ngôi

Tóc bồng bềnh rẽ ngôi cũng là một trong các kiểu tóc đẹp khi đi du lịch

Tóc bồng bềnh rẽ ngôi cũng là một trong các kiểu tóc đẹp khi đi du lịch

Cũng tương tự như kiểu tóc trên, kiểu tóc bồng bềnh, rẽ ngôi lệch, được thực hiện xoăn nhẹ rất hợp thời trang, kết hợp cùng phụ kiện đáng yêu. Chắc chắn sẽ giúp các nàng rất nổi bật. Kiểu tóc này rất thích hợp cho các nàng trong những chuyến du lịch ở các danh lam thắng cảnh, không có hồ nước, bể bơi hay biển.

Tóc búi

Bất kể điểm đến là xứ sở nhiệt đới nóng bức hay những vùng ôn đới mát lạnh, tóc búi cao luôn là lựa chọn tối ưu. Chỉ với vài sợi thun buộc tóc và thậm chí không cần lược, mọi người đã có ngay kiểu tóc gọn gàng để lên đường khám phá.

Kiểu tóc búi cao để lộ phần gáy này còn khiến chị em trở nên cực kỳ quyến rũ

Kiểu tóc búi cao để lộ phần gáy này còn khiến chị em trở nên cực kỳ quyến rũ

Chưa hết, kiểu tóc búi cao để lộ phần gáy này còn khiến chị em trở nên cực kỳ quyến rũ. Tuy nhiên có một vài lưu ý đối với kiểu tóc này là đừng cố chải tóc thật suôn trước khi bới mà hãy để tóc hơi rối và xù nhẹ một cách tự nhiên. Điều này không những cố định tóc dễ hơn mà còn giúp tóc sau khi búi tự nhiên và thu hút hơn.

Buộc khăn

Cũng với kiểu tóc búi cao như trên nhưng nếu muốn một chút điệu đà và màu sắc cho chuyến đi thêm sôi nổi, hãy thử kết hợp cùng những chiếc khăn yêu thích. Đầu tiên hãy xếp chiếc khăn vuông theo đường chéo, gấp kiểu cuộn để có được một dải băng dài.

Cũng với kiểu tóc búi cao kết hợp với một chiếc khăn sẽ khiến cho các nàng trở nên đáng yêu và nữ tính hơn

Cũng với kiểu tóc búi cao kết hợp với một chiếc khăn sẽ khiến cho các nàng trở nên đáng yêu và nữ tính hơn

Hai tay cầm hai đầu dải băng giăng ngang phía sau đầu sao cho gáy tiếp xúc với điểm chính giữa của dải băng. Tiếp theo vòng hai đầu dải băng qua mang tai, che luôn cả vành tai và buộc lại trên đỉnh phần tóc mái. Một lưu ý nhỏ cho các nàng là hãy kéo hai phần đầu nhọn của dải băng tại nút thắt xòe ra tạo thành hình cánh nơ, trông chị em sẽ vô cùng đáng yêu và gọn gàng.  

Lê Liên (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang