Các thương hiệu hàng đầu hội tụ tại Hội chợ và Triển lãm thời trang quốc tế Việt Nam 2019

author 09:50 12/12/2019

(VietQ.vn) - Hội chợ và Triển lãm Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 là ngày hội của ngành thời trang Việt Nam, nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dệt may, da giày, trang sức và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Hội chợ khai mạc tối 11/12 có quy mô trưng bày gần 3000 m2 tại nhà triển lãm A1 của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Với hơn 150 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu chủ yếu thuộc lĩnh vực dệt may cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các tỉnh thành trên cả nước tham gia, sự kiện đã trở thành lễ hội thời trang và làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam.

Hội chợ và Triển lãm Thời trang quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra từ ngày 11 đến hết ngày 15/12/2019. 

Bên cạnh các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam như Tổng công ty May Việt Tiến, Đức Giang, Dệt may Hòa Thọ, Công ty cp Dệt gia dụng Phong Phú… tiếp tục khẳng định thương hiệu lớn trong ngành thời trang Việt Nam còn có sự góp mặt của các thương hiệu uy tín như Công ty Dệt kim Hà Nội, Dệt kim Đông Xuân, Xúc tiến thương mại Việt Trung Global, Công ty cp Hiệp hội bán lẻ AZ, Thời trang PIVON… đã cho ra mắt công chúng những sản phẩm mới cùng hàng loạt chương trình giảm giá, khuyến mại lớn nhất trong năm. 

Đồng hành cùng sự kiện Hội chợ và Triển lãm Thời trang là sự xuất hiện của Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam mùa đầu tiên với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại”. Đây là hành trình tìm kiếm những nền tảng giá trị bền vững của ngành thời trang và làm đẹp trên thế giới với những đột phá, sáng tạo và nâng tầm đẳng cấp.

Các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang sẽ được diễn ra như: Lễ vinh danh và trao giải thưởng cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam - Vietnam Hairstylist Awards 2019; vinh danh các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế, thương hiệu làm đẹp được yêu thích; chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 với sự tham gia của hơn 4.000 thí sinh…

Hội chợ và Triển lãm Thời trang quốc tế Việt Nam 2019 sẽ kết thúc vào ngày 15/12.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang