Cách chọn Tỳ Hưu chiêu tài cầu phúc năm Bính Thân 2016

author 19:06 18/01/2016

(VietQ.vn) - Tỳ hưu là một linh thú biểu tượng cho phú quý, sử dụng các mẫu tỳ hưu hợp lý sẽ giúp chiêu tài, vượng vận, cầu phú quý, trừ tai ách cho năm Bính Thân.

Sự kiện: Tết Nguyên đán

Tỳ Hưu là biểu tượng phú quý, có khá nhiều tên gọi khác nhau: Tỳ Hưu, Kỳ Hưu, Thiên Lộc, Tịch Tà. Người ta thường đặt Tỳ Hưu trong nhà để tránh tà và sinh lợi. Nếu biết cách chọn Tỳ Hưu hợp lý sẽ giúp chiêu tài, vượng vận, cầu phú quý, trừ tai giải ách cho năm Bính Thân 2016.

Tác dụng của Tỳ hưu

Trước tiên, Tỳ Hưu là linh vật không có hậu môn, nhưng thỉnh thoảng người bán vẫn đục một lỗ nhỏ ở vị trí hậu môn của vài con Tỳ Hưu và trộn chung vào số những con Tỳ Hưu khác. Họ không chỉ khiếm khuyết ấy cho người mua bao giờ, bởi theo họ đó là duyên của người chọn mua, và đâu phải cứ ai muốn giàu là được giàu. Như vậy nếu người nào mua phải Tỳ Hưu có hậu môn thì dù có làm ăn khá giả nhưng không giữ được của. Còn muốn công danh tấn tới thì người mua phải chọn con Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

Muốn cầu sức khỏe, bình an thì chọn con Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh (để sức khỏe và bình an không bay đi mất). Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

Biết cách chọn tỳ hưu hợp lý sẽ giúp gia chủ chiêu tài cầu phúc

Biết cách chọn Tỳ Hưu hợp lý sẽ giúp gia chủ chiêu tài cầu phúc

Về màu sắc, Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc. Tỳ Hưu màu xanh ngọc thì có tác dụng may mắn trong công danh.

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí (nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng). Theo trường phái bát trạch ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng phối với cung phi mệnh được tứ cát khí Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà sẽ mang đến những điều bất lợi cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Cách mang và đặt Tỳ Hưu trong nhà

Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thuỷ nào, điều cần phải nhớ là nên xem ngày giờ tốt để đặt. Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

Vòng tay tỳ hưu giúp vượng tài vận

Vòng tay Tỳ Hưu giúp vượng tài vận

Khi Tỳ Hưu là mặt nhẫn đầu phải hướng ra ngoài, khi Tỳ Hưu là mặt dây đeo cổ đầu Tỳ Hưu phải chầu chủ, khi Tỳ Hưu là mặt dây vòng tay để đầu nhìn sang trái. Nhớ đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào mắt, miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị mờ mắt, mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ. Khi đi ngủ cần tháo Tỳ Hưu ra và cất đi, nhất là không bao giờ đeo trong khi quan hệ vợ chồng.

Cách mua Tỳ Hưu

Dây đeo Tỳ Hưu làm bằng đá mắt hổ màu vàng lam, chủ cầu tăng nhân khí, cầu phú quý lâm môn. Năng lượng của đá mắt hổ có thể giúp tạo bước đột phá trong sự nghiệp, hóa giải áp lực, đạt được mục tiêu.

Dây đeo Tỳ Hưu đá tự nhiên ánh kim vàng, chủ cầu sức khỏe an khang, buôn may bán đắt. Đá tự nhiên ánh kim vàng tạo ánh sáng lấp lánh, mang khí trường mạnh, có tác dụng bảo vệ sức khỏe. Tỳ Hưu có thế hùng dũng, hùng cứ tứ phương, chiêu nạp tài khí.

Dây đeo Tỳ Hưu đá tự nhiên ánh vàng kim, tạo quyền uy ngút trời, giúp tài vận hanh thông, chiêu quý nhân đến bên trợ giúp. Nếu thành tâm cầu nguyện tất sẽ trợ giúp, vận may liên tục, sự nghiệp bình ổn, vận thế thăng hoa, sức khỏe vô ưu.

Vòng tay bằng đá tự nhiên ánh đen trong 10 mm. Đá tự nhiên ánh đen có thể hút được tinh hoa thuần khiết nhất của Nhật Nguyệt, ôm trọn nguồn năng lượng thuần khiết của trời đất. Khi Tỳ Hưu và đá tự nhiên ánh đen kết hợp với nhau sẽ có thể giúp trừ tai họa, bảo vệ sự an toàn cho người dùng, có tác dụng chiêu tài, khai vận chuyển vận.

Vòng tay Tỳ Hưu bằng đá tự nhiên ánh đen trong giúp vượng tài vận, vượng vận thế, vượng sự nghiệp, bảo vệ sự an khang hạnh phúc cho gia đình và những thành quả thành tựu của bản thân.

Vòng đeo tay Tỳ Hưu bằng đá mắt hổ ánh đen trong, chủ cầu thăng quan tiến chức, phù hợp cho giới công sở, những người làm lãnh đạo. Tỳ Hưu dũng mãnh thần vũ, sức mạnh to lớn, là linh thú có khả năng trừ tai giải ách. Đá mắt hổ ánh đen trong không chỉ trừ tai hộ thân mà chiêu tài vượng vận, sự nghiệp thăng hoa mỹ mãn.

Vòng tay song Tỳ Hưu bằng đá mắt hổ vàng kết hợp với mã não hồng, chủ lợi cho giao tế, cầu sự nghiệp thăng tiến, mã đáo thành công. Song Tỳ hưu gồm một đực một cái, con đực chủ cầu tài, con cái chủ giữ tài. Song Tỳ hưu kết hợp với sức mạnh của đá mắt hổ và mã não giúp tiêu trừ vận xui, chiêu vận may, kích thức dũng khí, giúp sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Vật phẩm phong thủy Song Tỳ hưu kết hợp với chậu tụ bảo làm bằng ngọc vàng tự nhiên, chủ gia trạch hưng vượng. Ngọc vàng trong suốt không tỳ vết đặt trong nhà giúp hút tài khí, giúp tài vận vượng phát, có lợi cho vượng trạch vận, vượng thời vận, vượng quan vận.

Chậu tụ bảo chiêu tài nạp khí, sinh vượng phong thủy gia trạch. Tỳ Hưu ăn kim tiền nên có thể chiêu tài vượng tài, trấn trạch hóa sát. Song Tỳ Hưu kết hợp với chậu tụ bảo sẽ tụ được thiên địa linh khí, giúp tài vận hanh thông, đại phú đại quý.

Kim Trang (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang