Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt
Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
Cách làm món cơm lươn Nhật Bản ngon khó cưỡng
Cách làm món canh sườn nấu sấu thơm nức cho ngày cuối tuần
Cách làm món ốc xào sả ớt thơm nồng cho ngày se lạnh
Cách làm món tôm thịt xào bông hẹ cho ngày se lạnh
Cách làm túi đựng dây sạc siêu tiện lợi cho bạn thích du lịch
Nguyên liệu làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt:
- 1 túi bánh quy xoắn
- 1 túi kẹo M&M màu xanh lá cây
- 1 túi socola trắng
- Màu thực phẩm (màu cam)
Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, chúng ta đã có thể bắt tay vào làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ, sau đó có thể dùng kèm một tách trà nóng hoặc một ly sữa tươi đều rất tuyệt. Ảnh minh họa
Cách làm món bánh quy nhúng hình bí đỏ ngon, lạ mắt:
Đun chảy sôcôla trắng ở lửa nhỏ, sau đó cho thêm màu thực phẩm vào khuấy đều tay và nhẹ nhàng cho đến khi sôcôla mỏng và mịn.
Nhúng từng chiếc bánh quy vào hỗn hợp sôcôla thật khéo cho phủ đều hết bề mặt.
Đặt bánh đã nhúng lên giấy sáp để không bị dính ra ngoài. Trong khi sôcôla còn ướt, đính từng viên M&M lên đầu bánh để làm cuống bí đỏ.
Chờ cho lớp sôcôla khô cứng lại. Trong lúc chờ đợt, nếu thấy một số chỗ trên bánh còn trống sôcôla thì thoa thêm vào nhé.
Thời gian chờ cho sô cô la khô sẽ mất khoảng 1h đồng hồ. Nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn thì có thể để trong tủ lạnh đấy.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món bánh quy nhũng hình bí đỏ này nhé!
Nguyễn Dung (T/h)