Cách làm sinh tố rau má trái dừa thơm ngon khó cưỡng

author 20:00 23/08/2017

(VietQ.vn) - Cách làm sinh tố rau má trái dừa không chỉ giúp bạn có ly sinh tố thơm ngon, mát lạnh mà còn chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất bổ dưỡng cho cơ thể. Cùng theo dõi cách làm sinh tố rau má trái dừa dưới đây nhé.

Cách làm sinh tố rau má trái dừa với nguyên liệu dễ mua và cách làm đơn giản giúp bạn có ngay ly sinh tố vô cùng hấp dẫn và thơm ngon.

Cùng theo dõi cách làm rau má trái dừa sau đây nhé!

Cách làm sinh tố rau má trái dừa thơm ngon khó cưỡng. 

 

Nguyên liệu để làm sinh tố rau má trái dừa cần có:

+ Rau má: 300gr

+ Dừa: 1 quả

+Đường kính

+ Muối

+Nước đun sôi để nguội

 

 Cách làm sinh tố rau má trái dừa tuyệt ngon:

Bước 1: Rau má mua về, nhặt bỏ lá úa và rễ. Sau đó rửa sạch rồi ngâm nước muối loãng khoảng 30 phút thì vớt ra và để ráo nước.

Bước 2: Rau má đã để ráo nước thì cắt nhỏ, cho vào máy xay và thêm 1 ít nước sôi để nguội. Xay đến khi nhuyễn thì lọc bã rau má qua rây rồi cho vào tủ lạnh.

 

Bước 3: Dừa mua về bổ lấy nước, sau đó bổ đôi quả dừa rồi dùng thìa nạo phần cơm cho vào cùng nước.

Bước 4: Cho hỗn hợp đã chuẩn bị gồm nước rau má, nước dừa và cơm dừa vào máy xay sinh tố. Xay từ 1-2 phút đến khi hỗn hợp nhuyễn.

Bước 5: Đổ sinh tố ra ly, trang trí thêm 1-2 lá rau má cho thêm phần đẹp mắt và thưởng thức.

 

Lưu ý khi làm sinh tố rau má trái dừa:

Muốn ly sinh tố rau má ngon, nên chọn rau má tươi và nhặt hết lá héo.

Nên chọn dừa không quá non cũng không quá già để có thể lấy được hết phần cơm dừa.

Có thể cho thêm đường và đá tùy theo sở thích.

Nếu muốn uống lạnh sau khi đổ sinh tố ra ly có thể cho vào tủ lạnh từ 10-20 phút.

Chúc bạn thành công với các làm sinh tố rau má trái dừa nhé!

Lan Lan (T.h)

Loading...
Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang