Cách phân biệt sữa dê thật và sữa dê giả của GmB

author 10:47 15/04/2014

(VietQ.vn) - Sữa dê ngày nay được biết đến như là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít béo, nhiều canxi, tốt cho sức khỏe,…Vì sản lượng còn ít, nên sữa dê được sản xuất ra chủ yếu phục vụ cho giới nhà giàu quý tộc tại Mỹ và Châu Âu.

Tại Việt Nam, sữa dê còn rất mới, nên người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm phân biệt như thế nào là sữa dê thật và sữa dê giả.

Hãng sữa dê GmB đã đưa ra 7 cách phân biệt để chọn được sữa dê thật, sữa dê nguyên chất từ chính hãng GmB như sau:

1.Bạn hãy xem dưới đáy lon sữa có 15 số seri để chống hàng giả, hàng nhái. Mỗi lon sữa sẽ có một dãy 15 số seri khác nhau, dãy số này không có thứ tự nhất định và được tạo ra ngẫu nhiên theo bí mật lập trình riêng của hãng GmB, mỗi dãy số seri là thể hiện ngầm một lý lịch ẩn của từng lon sữa đó: ngày giờ sản xuất, trên dây chuyền nào, số lô sản xuất, người chịu trách nhiệm xuất xưởng…Khách hàng chỉ cần vào website: www.gmbfood.com, nhập 15 số seri của lon sữa mình mới mua vào mục “check serial”, để kiểm tra và biết ngay lon sữa trên tay mình là thật hay giả. 

Những kẻ gian có ý định làm sữa giả sẽ không biết những con số seri này được tạo ra bằng cách nào, theo qui luật gì. Vì vậy, việc chống sữa giả, sữa nhái bằng công nghệ kỹ thuật số này có tính bảo mật rất cao và hữu hiệu. Như vậy, người tiêu dùng chắc chắn là đã mua được sữa dê GmB chính hãng và rất yên tâm.


Chống sữa giả bằng công nghệ kỹ thuật số seri của hãng GmB.

2. Bạn hãy nhìn, chạm và ngửi: bột sữa dê GmB có màu trắng- vàng rất nhạt, bột sữa tơi xốp, mùi thơm nhẹ của bơ phomát sữa, có mùi rất riêng của sữa dê, không có vị béo ngậy như sữa bò. Khí hậu tại Hà Lan mát mẻ quanh năm nhiệt độ khoảng 16- 20 độ, dê không tiết ra mồ hôi, giúp cho sữa dê GmB luôn luôn có mùi thơm dịu nhẹ. 

3.Bạn yêu cầu người bán hàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, sữa dê GmB nguyên chất được sản xuất tại Hà Lan, Tên và địa chỉ nhà máy là: Hyproca Dairy Products B.V, số 25 Hammerweg 7731 AH Ommen, The Netherlands.

Giấy chứng nhận Xuất xứ - sữa dê GmB nguyên chất sản xuất tại Hà Lan.

4. Bạn yêu cầu người bán cung cấp Giấy chứng nhận công bố sản phẩm bột sữa dê GmB đạt tiêu chuẩn của Cục An toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam.

5. Bạn hãy xem trên nhãn bao bì có ghi rõ: sữa dê GmB sản xuất theo nhượng quyền của GmB Food International LLC (Mỹ), địa chỉ: 9040 Telstar, El Monte, California, 91731, The United States of America.

6. Hiện nay, sữa dê GmB không có sản phẩm nào đựng trong lon thiếc, chỉ sử dụng lon nhựa nguyên sinh để đóng gói và bảo quản- theo tiêu chuẩn dược phẩm- thực phẩm của FDA (Mỹ).

Sản phẩm sữa dê GmB dành cho trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi.

7. Để tuyệt đối không mua nhầm sữa giả, sữa nhái nhãn hiệu, bạn nên tìm mua sữa dê GmB tại những cửa hàng chính hãng của GmB. Thiết kế cửa hàng sữa dê GmB lấy màu tím làm chủ đạo, nhân viên mặc áo Vest- váy tím rất sang trọng và thân thiện. Đặc biệt, giá bán sữa dê GmB được niêm yết thống nhất bằng nhau ở tất cả các cửa hàng GmB chính hãng trên toàn quốc, không có hiện tượng giá bán bị đẩy cao ở những vùng xa xôi. (vì hãng GmB kiểm soát rất gắt gao vấn đề này, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng). Ngoài ra, bạn có thể gọi điện hoặc đặt mua hàng online từ website: www.gmbfood.com/vn để chắn chắc mua được sữa dê thật từ chính hãng GmB.

Thiết kế mẫu chuỗi 500 cửa hàng sữa dê GmB chính hãng tại Việt Nam

Sữa dê GmB đang có bán tại các cửa hàng chính hãng GmB trong hệ thống siêu thị Big C và Coopmart Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ. 

Giao hàng miễn phí tận nơi toàn quốc, xin gọi: (08). 3732 5555, 0944 79 0071 

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế GmB - 457A Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM. 

62 Bàu Cát 5, P. 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

199 Xã Đàn (Kim Liên mới), Quận Đống Đa, Hà Nội.

www.gmbfood.com/vn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang