Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 của tỉnh Thái Nguyên nhanh nhất

author 08:16 06/07/2017

(VietQ.vn) - TỉnhThái Nguyên chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia 2017. Cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 của tỉnh Nam Định nhanh và chính xác nhất.

Sự kiện: Kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Năm nay, điểm thi sẽ được công bố sớm nhất trên website của sở Giáo dục và Đào tạo, cổng thông tin của UBND tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, kết quả điểm thi của thí sinh cũng được niêm yết tại các trường THPT trong toàn tỉnh.

Cổng thông tin tra cứu điểm thi THPT Quốc gia tỉnh Thái Nguyên

Link tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 của tỉnh Thái Nguyên:

- Tra cứu theo hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Link tra cứu http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

- Tra cứu tại Cổng thông tin Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên: Link tra cứu http://diemthi.thainguyen.edu.vn/ 

- Ngoài ra, bạn đọc có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 tỉnh Thái Nguyên tại các trang báo điện tử và một số trang tuyển sinh.

Vào khoảng ngày 12 - 13/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố phổ điểm thi THPT quốc gia cùng với điểm sàn để thí sinh có cơ sở phân tích kỹ lưỡng trước khi điều chỉnh nguyện vọng.

Điểm thi THPT quốc gia 2017: Nhiều tỉnh đã chấm xong nhưng chưa được công bố(VietQ.vn) - Đến hết ngày 3/7, nhiều tỉnh thành đã hoàn tất công tác chấm điểm thi THPT quốc gia 2017 và gửi báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, các địa phương này vẫn phải chưa được công bố điểm.

Theo dự báo điểm sàn năm nay sẽ không có nhiều thay đổi so với các năm trước. Đặc biệt, lượng thí sinh đạt điểm 10 tuyệt đối sẽ không nhiều như trước đây. Bởi lẽ, theo ma trận đề thi năm nay, có những câu rất khó mà chỉ thí sinh thật giỏi mới có thể làm được.

Lăng Dương

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang