Ý tưởng trang trí góc làm việc tại văn phòng mùa giáng sinh

author 06:50 24/12/2014

(VietQ.vn) - Giáng sinh đến cũng là lúc tạm biệt không gian văn phòng nhàm chán quen thuộc hàng ngày với những ý tưởng trang trí văn phòng tuyệt đẹp cho đêm Noel an lành.

Một vài món đồ trang trí Giáng sinh sẽ cải thiện không khí chung trong văn phòng đồng thời sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng làm việc cho bản thân và các đồng nghiệp. Hãy thử tham khảo một vài cách trang trí giáng sinh cho văn phòng làm việc dưới đây:

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng với cây thông:

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng với cây thông

- Dù là góc làm việc tại cơ quan hay gia đình thì cũng nên đổi mới chúng đôi chút để tạo thêm cảm hứng, đặc biệt là những dịp lễ hội như Giáng Sinh, năm mới. Sự làm mới này, dù nhỏ, cũng là động lực giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn.

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng với cây thông

- Khu vực tiếp tân sẽ vô cùng ấn tượng với cây thông làm bằng những bao tay cao su đã bơm phồng một ít hơi.

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng với cây thông

- Một ý tưởng hay ho để trang trí cho cây thông nơi bàn làm việc đó là treo lên những vật phẩm thông dụng như kem đánh răng, cuộn băng keo, bút viết,…

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng với thiệp, hộp quà nhỏ:

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng với thiệp, hộp quà nhỏ

- Chỉ cần một vài tấm thiệp mừng giáng sinh hoặc những hộp quà nhỏ đầy màu sắc để giúp văn phòng hoặc góc làm việc thêm phần ấm cúng, rực rỡ cho ngày Noel. Bạn đọc có thể tự làm hoặc mua bên ngoài theo các mức giá cả, chất liệu khác nhau với màu chủ đạo đỏ và trắng hoặc những gam màu rực rỡ.

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng bằng lẵng hoa, dây ruy băng:

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng bằng lẵng hoa, dây ruy băng

- Ngoài các đồ trang trí Giáng sinh truyền thống như ông già Noel, nến, vòng hoa, chuông treo cửa, dân văn phòng cũng có thể trang trí bàn làm việc của mình bằng những bông hoa lụa. Tùy thuộc vào kích thước của bàn làm việc mà đặt những bông hoa to nhỏ khác nhau.

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng bằng lẵng hoa, dây ruy băng

- Những lẵng hoa kiểu này còn rất phù hợp với môi trường trang trọng trong phòng làm việc, mang đến thêm cảm giác ấm áp trong ngày giáng sinh.

Cách trang trí giáng sinh cho văn phòng bằng lẵng hoa, dây ruy băng

- Ngoài ra dân văn phòng cũng có thể sử dụng các dải ruy băng hoặc trang trí cây thông rực rỡ... hoặc vẽ trang trí trên cửa kính bằng nhiều họa tiết. Hoặc cũng có thể là tay nắm cầu thang bằng những vật liệu đơn giản. Đơn giản hơn là dùng những bình xịt màu vẽ lên các khung cửa, mặt kính các hình thù liên quan đến giáng sinh. Đây cũng là một cách trang hoàng khi diện tích không cho phép bày thêm nhiều đồ đạc.

Minh Thùy (tổng hợp)

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang