Cấm bay 1 năm với thầy giáo 'cả gan' dọa vali có bom

author 16:31 19/01/2016

(VietQ.vn) - Ông T.T.Đ thừa nhận do say rượu nên đã không kiểm soát được hành vi và phát ngôn có bom trong hành lý khi bị kiểm tra an ninh.

Theo tin tức từ báo An ninh Thủ đô, Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa có văn bản đề nghị các hãng hàng không nội địa cấm bay 12 tháng đối với ông T.T.Đ, giáo viên trường Tiểu học phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM. 

Thời gian hành khách này bị cấm bay từ ngày 15/1/2016 đến ngày 15/1/2017. Cơ quan này yêu cầu các đơn vị liên quan đối chiếu chặt chẽ giấy tờ tuỳ thân của hành khách khi sử dụng đi tàu bay để phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Một giáo viên tiểu học bị cấm bay vì “dọa” có bom trong hành lý

Một giáo viên tiểu học đã bị cấm bay vì “dọa” có bom trong hành lý. Ảnh minh họa

Trước đó, vào tháng 11/2015, tại Cảng hàng không Vinh, ông T.T.Đ khi lên máy bay đi TP.HCM cùng với một túi đựng đồ. Khi qua cửa soi chiếu, nhân viên an ninh yêu cầu ông T.T.Đ mở túi ra để kiểm tra trực quan thì ông này nói: “Trong hành lý của tôi có bom”.

Chưa dừng lại, ông T.T.Đ còn tiếp tục có hành động gây mất trật tự, buộc nhân viên an ninh phải khống chế cách ly và có biện pháp kiểm tra hành lý nghi vấn. Kết quả kiểm tra cho thấy bên trong bọc hành lý không có bom như ông T.T.Đ nói.

Ông T.T.Đ bị hãng hàng không và lực lượng an ninh sân bay Vinh lập biên bản và từ chối vận chuyển, bàn giao cho Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Vinh xử lý theo thẩm quyền, báo Dân Trí đưa tin. 

Nguyễn Hương (T/h)


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang